19 May, 2024

LMHT – Chế Độ Class Sẽ Được Thử Nghiệm Trở Lại Ở Máy Chủ PBE

Chế độ giải đấu Clash sẽ được tiếp tục thử nghiệm trên máy chủ PBE vào ngày 2 tháng 7 để hoàn thiện và ra mắt chính thức.

Chế độ này trước đây đã được thử nghiệm rất nhiều lần và chỉ có một vài máy chủ có cơ hội trải nghiệm. Mặc dù được đánh giá đây là một chế độ siêu hay nhưng trên thực tế, thời gian diễn ra giải đấu có phần khá… vô lý khiến không ít người chơi không được trải nghiệm, không chỉ vậy mà còn có những lỗi nhỏ thường xuyên xảy ra. Thế nên Riot đã quyết định tạm thời đóng chế độ này để sửa lỗi..

Giờ đây người chơi muốn trải nghiệm chế độ giải đấu này đã có thể đăng nhập vào máy chủ PBE để đăng ký tham gia. Tuy nhiên, hiện tại mức độ cân bằng của giải đấu là không có, bởi Riot đã tắt tính năng giới hạn bậc xếp hạng để có nhiều người chơi có thể trải nghiệm hơn ở chế độ này. Và các bạn có thể yên tâm, chế độ giải đấu Clash sẽ cân bằng hơn và ổn định hơn.

Bên cạnh đó, Riot cũng thông báo rằng chế độ Đấu Trường Chân Lý sẽ tạm đóng trên máy chủ PBE khi chế độ giải đấu Clash đang được tiến hành thử nghiệm.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share