17 June, 2024

LMHT – Bộ Đôi Vastaya – Yordle, Anh Trai Yasou Sẽ Là Các Tướng Mới

Lộ trình phát triển tướng của Riot Games luôn là điều được cộng đồng game thủ LMHT quan tâm bậc nhất. Mới đây, Redmercy – Một Youtuber LoL đã hé lộ rất nhiều thông tin mà anh khẳng định là kế hoạch phát triển tướng của Riot Games, trong đó có việc ra mắt 3 tướng mới

Cặp đôi tướng Vastaya – Yordle: Chúng ta đã chứng kiến những tướng có hai cá thể riêng biệt như Quinn (và Valor), Kindred hay Nunu & Willump. Có vẻ như đây là một chủ đề được người chơi yêu thích và Riot quyết định đào sâu vào nó.

LMHT - Bo Doi Vastaya - Yordle, Anh Trai Yasou Se La Cac Tuong Moi

Một trong những tướng mới sẽ là sự kết hợp giữa Vastaya và Yordle – Hai chủng tộc gắn liền với ma thuật. Bộ đôi này sẽ bao gồm một sát thủ Vastaya và một đấu sĩ Yordle, cả hai sẽ sở hữu bộ chiêu thức đặc biệt và có thể hoán đổi vị trí cho nhau mỗi 5 phút.

Một Samurai Darkin đến từ Ionia: Kể từ khi Riot Games công bố lộ trình phát triển tướng, nhiều giả thuyết đã cho rằng một trong những vị tướng được ra mắt vào năm 2020 là Yone – Anh trai của Yasuo. Và đến hiện tại, việc kết hợp cốt truyện của Yasuo – Yone với một Darkin có vẻ như sẽ khá hấp dẫn, khi nó vừa đánh dấu sự tái xuất của Yone, lại vừa lồng ghép được sự trở lại của Darkin thứ 4.

Nếu giả thuyết này là đúng, thì có lẽ Yasuo nên lo lắng đi là vừa, bởi anh trai của hắn ta nhiều khả năng sẽ soán ngôi “quốc tướng” của cậu em mình một khi có dịp xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.

LMHT - Bo Doi Vastaya - Yordle, Anh Trai Yasou Se La Cac Tuong Moi

Vua Vô Danh: Với việc hé lộ tựa game mới mang tên Ruined King, khai thác đề tài về vị vua này, thì nhiều khả năng Riot Games cũng sẽ cho ra mắt Vua Vô Danh với tư cách một vị tướng mới trong vào thời điểm tựa Ruined King được phát hành.

Redmercy cũng là người từng đưa ra dự đoán về vị tướng Đi rừng có khả năng tương tác sức mạnh khi tiêu diệt quái rừng, trước khi Riot Games lên tiếng xác nhận điều này. Vì vậy, đây có thể coi là một nguồn thông tin khá uy tín mà chúng ta có thể tham khảo.

by Hoang Quy Ba

5/5 (1 Review)
Share