13 July, 2024

LMHT – Tốc Chiến Vẫn Chưa Công Bố Ngày Ra Mắt Chính Thức

Cho đến thời điểm này, tựa game MOBA đáng mong đợi nhất là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn chưa tiến hành thử nghiệm. Tại sao lại có sự chậm chạp đến vậy?

Trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2019, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là sản phẩm thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ. Trò chơi là phiên bản kế thừa của phiên bản PC nổi tiếng, một trong những trò chơi số một của eSports thế giới. Game do chính Riot phát triển và phân phối ra các khu vực trên toàn cầu.

Kể từ sự kiện kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại cho đến nay, mặc dù có nhiều tin đồn liên quan đến việc thử nghiệm phiên bản di động nhưng đến nay sản phẩm vẫn chưa ra mắt.

Tin tức chính thức từ nhà phát triển vẫn chưa công bố. Điều này khiến người chơi cảm thấy nóng lòng và mong chờ hơn. Vậy tại sao lại như vậy?

Tốc Chiến là sản phẩm chủ chốt của Riot Games

LMHT - Toc Chien Van Chua Cong Bo Ngay Ra Mat Chinh Thuc

Có lẽ, ai cũng hiểu sản phẩm bản di động Liên Minh Huyền Thoại quan trọng tới mức nào với bản thân Riot cũng như các đại diện phát hành, phân phối. Đây sẽ là trò chơi có tính chất định hình và làm nên cục diện mới trên thị trường game mobile cũng như lĩnh vực thể thao điện tử trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không đơn thuần chỉ là một trò chơi mobile như bao sản phẩm khác. Khi ra mắt, nó sẽ mang trong mình một sứ mệnh lớn lao hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó, đội ngũ nhà sản xuất cần có sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng nhất có thể ở công đoạn thiết kế, sản xuất nên không thể sớm ra mắt người chơi, cho dù đó là bản thử nghiệm.

Riot không chỉ sản xuất mỗi Tốc Chiến

Thời điểm ra mắt League of Legends: Wild Rift tới người chơi, Riot cũng công bố đồng thời nhiều dự án mới lúc đó. Đó là sản phẩm game thẻ bài chiến thuật Legends of Runeterra, Teamflight Tactics Mobile, game bắn súng Project A, Project L. Đây đều là những sản phẩm bom tấn và tất nhiên số lượng công việc cần thực hiện không phải nhỏ.

LMHT - Toc Chien Van Chua Cong Bo Ngay Ra Mat Chinh Thuc

Do đó, Tốc Chiến phải chia thời gian với các trò chơi khác, cocong sức cho những game trên là điều dễ hiểu. Việc thời gian phát hành khá lâu, không như sự mong đợi của game thủ cũng là chuyện có thể thông cảm. Riot cần thêm thời gian và huy động nhiều nguồn lực để cùng lúc phát triển nhiều dự án nêu trên

Thu hút thêm người chơi

Việc mở đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính là động thái thăm dò khả năng phổ biến cũng như độ quan tâm của người chơi. Các nhà làm game luôn có cách để hiểu thị hiếu và tìm cách đạt được ý đồ trong phát triển game của mình.

LMHT - Toc Chien Van Chua Cong Bo Ngay Ra Mat Chinh Thuc

Có thể thấy, Riot mở trang web đăng kí thử nghiệm rất sớm. Nhưng thời điểm thử nghiệm lại còn cách chúng ta rất lâu. Đó là cách để game có thời gian tiếp cận đến càng nhiều người chơi. Một sản phẩm bom tấn cần có thời gian để đến với đại đa số người chơi. Kể từ khi hé lộ thông tin Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho đến nay, lượng người đăng ký tăng thêm rất nhiều.

Vậy nên, chúng ta cần thêm một thời gian để Liên Minh Huyền Thoại Mobile hoàn thiện mọi thứ trong khâu chuẩn bị để có thể sẵn sàng ra mắt một cách hoàn hảo nhất!

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share