13 July, 2024

LMHT – Bản Đồ Runeterra Là Nền Tảng Phát Triển MMORPG

Nếu Riot phát triển Game MMORPG dựa trên nền tảng Liên Minh Huyền Thoại giống Blade and Soul hay World of Warcraft thì bạn có đồng ý hay không?

Như các bạn đã biết, việc bản đồ chính thức cho các vùng đất của Runeterra đã được Riot giới thiệu từ khá lâu. Không chỉ thỏa lòng mong ước từ lâu cho những game thủ thích tìm hiểu tiểu sử các vị tướng mà bản đồ này còn giới thiệu đến chúng ta một vùng đất đầy nhiệm màu với phần cốt truyện được xây dựng liên kết với nhau vô cùng chặt chẽ.

Và tất nhiên với nguồn tài nguyên thế này, một game MMORPG  xây dựng từ thế giới của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn là thứ mà rất nhiều người sẵn sàng bỏ hàng đống tiền ra để chơi thử ngay lập tức.

Thử tưởng tượng, bạn sẽ được du hành vào thế giới rộng lớn trong Runeterra, lập nên những tổ đội cùng người chơi khác tham gia những phụ bản như ngăn chặn Hư Không, phòng thủ trước Noxus, cho đến thám hiểm biển sâu tại Bilgewater…. Thậm chí những vị tướng sẽ được tạo hình theo đúng những gì có trong tiểu sử, như Malphite to bằng ngọn núi, hay ChoGath với thân hình có thể áp đảo cả Thế Giới sẽ là nguyên liệu tạo nên những trận Raid Boss hoành tráng nhất.

Boss 1 ???

Vậy liệu Riot có nên phát triển dự án này hay không?

Chúng ta đều biết World of Warcraft có xuất thân từ game chiến thuật Warcraft. Nhưng nhờ sự sáng tạo của Blizzard mà WOW trở thành một trong những tựa game MMO hay nhất Thế Giới cùng với việc các nội dung mới được đưa vào để mở rộng thế giới Azeroth trong game. Những việc Riot đang làm cũng tương tự như thế!!!

Boss 2 ???

Tất nhiên xét đến việc làm một game MMO có vẻ không dễ dàng đối với Riot. Tuy vậy nếu Riot muốn, họ hoàn toàn có đủ khả năng để biến MMO LMHT thành một tựa game hút khách nhờ nhờ vào lượng người chơi cực kì đông đảo.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share