3 March, 2024

LMHT – Riot Đang Phát Triển Dự Án Mới Game MMORPG

Tạo ra một game nhập vai chặt chém trên nền tảng Liên Minh Huyền Thoại quả là một ý tưởng táo bạo.

Liên Minh Huyền Thoại đã hết sức thành công tại tất cả các thị trường trên thế giới và nó vẫn đang tiếp tục thống trị gần như tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ. Tuy nhiên, những năm gần đầy doanh thu của LoL đang giảm và Riot Games đang lo lắng về điều này.

Và Marc “Tyndamere” Merrill – Rioter chủ chốt trong công cuộc xây dựng đế chế Liên Minh Huyền Thoại đã lên tiếng tham khảo ý kiến của game thủ thế giới về có nên xây dựng một game nhập vai trực tuyến MMORPG dựa trên cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại hay không.

Đây quả là một ý tưởng táo bạo của Riot Games, hơn nữa với kinh nghiệm phát triển Liên Minh Huyền Thoại, ắt hẳn một game MMORPG cũng không thể làm khó đội ngũ của Riot Games.

Vậy tại sao Riot Games lại có ý tưởng điên rồ này? Với việc bản đồ Runeterra được giới thiệu thì việc phát triển dự án Game MMORPG dựa trên cốt truyện và bản đồ của Runeterra là có thể. Đã có khá nhiều game thủ rời bỏ LMHT do lối chơi ngày càng nhàm chán dù có liên tục được cập nhật và đây chính là thời điểm ý tưởng game nhập vai ăn theo LMHT ra đời, nhất là sau khi LoL Mobile được ra mắt

Vẫn còn quá sớm để mơ tưởng về tựa game MMORPG mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng biết đâu trong tương lai chúng ta sẽ được trải nghiệm nó ?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share