2 December, 2023

LMHT – Bản Đồ Đấu Trường Chân Lý Được Lấy Ý Tưởng Từ Vũ Trụ LOL

Những giao diện mới này sẽ tăng thêm sự hứng thú và trải nghiệm trong những trận đấu tại Đấu Trường Chân Lý.

Giao diện luôn là một phần quan trọng trong việc trải nghiệm game. Và trong khi Summoner’s Rift phát triển yếu tố skin để tạo sự khác biệt cho người chơi, thì Đấu Trường Chân Lý lại cần những nhiền giao diện bản đồ khác nhau để những trận đánh không bị nhàm chán và bó hẹp trong một bàn cờ cũ kỹ.

Và mới đây, Walther “Nebura” Song đã thiết kế một vài giao diện mới để tăng trải nghiệm và hứng thú của người chơi trong chế độ này.

Hiện tại, chỉ có một vài chủ đề đa sắc cho giao diện mặc định của bàn cờ, và chúng chỉ khiến bàn cờ khác đi một tí. Runic, Arrowhead, Rift Arenas là những chủ đề đa sắc khá ổn. Tuy nhiên, chúng trông khá nhàm chán so với mong đợi.

Vì thế Nebura đã thiết kế ra ba giao diện mới với cảm hứng từ những khu vực khác nhau trong vũ trụ LMHT.

 

Giao diện đầu tiên được lấy cảm hứng từ vũ trụ Học Viện Chiến Tranh, với nguyên bản là trụ sở của Liên Minh Huyền Thoại – một tổ chức nòng cốt của Valoran, chuyên triệu hồi các chiến binh theo truyền thuyết cũ của trò chơi. Tại Học Viện Chiến Tranh, các quốc gia ở Runeterra sẽ cử những chiến binh vĩ đại nhất của họ để chiến đấu với các cuộc chiến chính trị trên Summoner’s Rift.

Giao diện thứ hai có tên là Ngục Dung Nham với dung nham bao bọc. Đây là một thiết kế đơn giản nhưng cũng khá nổi bật với tone màu rực rỡ đầy u ám.

Giao diện cuối cùng mà Nebura thực hiện là Nexus Blitz, đây là một chế độ chơi thử nghiệm được Riot phát hành nhưng đã bị khoá lại để tiếp tục thử nghiệm “hoặc đã bị quên lãng và gỡ bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại”.

Sẽ thật tuyệt khi mỗi người chơi đều có cơ hội sở hữu những giao diện cho riêng mình và giao diện sẽ thay đổi khi người chơi dịch chuyển từ “bàn cờ” này sang “bàn cờ” khác.

Tuy nhiên, thật không may khi chế độ này chỉ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng hy vọng sau khi Riot ổn định được trò chơi, họ sẽ bắt tay vào việc thay đổi những giao diện để nâng cao trải nghiệm của Game thủ.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share