30 November, 2023
review than tuong fo4

Become A Partner-Review Thần Tượng Rinh Quà Không Tưởng

Chào tất cả mọi người, mình đã chơi fifa online từ lúc fifa online 2 ra đời, lúc đó mới lớp 6, bây giờ đã hơn 10 năm gắn bó với tựa game bóng đá nổi tiếng và được nhiều anh em đón nhận ở Việt Nam này. Lúc chơi game mình hay thay đổi cầu thủ đội hình, cầu thủ để trải nghiệm được hết cái hay của từng cầu thủ, từng đội hình mình sử dụng và mỗi lần như vậy mình hay lên nhiều trang tìm các bài viết review đội hình, cầu thủ trước khi quyết định mua về chơi hoặc thay đổi đội hình. Thời gian mình thấy rất nhiều bạn cũng có nhu cầu như mình nên đã quyết định xây dựng 1 blog chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cầu thủ hay đội hình để mỗi anh em chơi game có thể lấy đó mà tham khảo trước khi đưa ra 1 quyết định nào đó. Tuy nhiên không phải lúc nào mình cũng nói đúng hết được cái hay cái dở của 1 cầu thủ, vì vậy mình nghĩ ra ý tưởng này để mỗi anh em có thể tự do chia sẻ cái hay cái dở của cầu thủ mà bạn yêu thích, điều đó chắc chắn sẽ chính xác hơn 1 người chơi chỉ để trải nghiệm, sẽ không đánh giá hết được khả năng của cầu thủ đó trong game. Không dài dòng nữa mình đi vào nội dung chính thôi !

Như tiêu đề đã nếu “Become a partner” bạn sẽ trở thành những người hợp tác với mình, VIẾT BÀI REVIEW CẦU THỦ BẠN THÍCH. Vậy lợi ích là gì ? Mình sẽ nói về lợi ích ở cuối bài nhé !

Yêu cầu

 • Bài viết trên 600 từ.
 • Bài viết chưa có trên website (hướng dẫn tra bài phía dưới).
 • Không copy từ đâu đó gửi về(cái này check rất dễ nhé).
 • Đính kèm 2 hình ảnh ingame của cầu thủ đó (Đá với máy, cho lên đá ST ghi bàn là có hình đẹp ngay).
 • Bài đánh giá phải luôn có điểm mạnhđiểm yếu của cầu thủ (Không gì là hoàn hảo).
 • Định dạng file word.
 • Tất nhiên là không có lỗi chính tả quá nhiều nhé !

Bài viết gửi về đâu và làm thế nào nhận thưởng ?

Bài viết gửi về fanpage We Play FiFa sẽ được các Admin review (các admin đã chơi khá nhiều cầu thủ nên có kiến thức khá tốt về các cầu thủ, review ở đây là để tránh việc các bạn viết quá sai sự thật hoặc copy bài ở đâu đó rồi gửi về page) và trả lời từ 1 đến 2 ngày sau khi bài gửi đi. Sẽ có bài được nhận thưởng và có bài không được điều đó dựa vào Admin review, lý do sẽ được trả lời qua tin nhắn. Tuy nhiên nếu các bài đó các bạn muốn được biết đên đông đảo anh em chơi fo4 thì anh em có thể đăng vào các group hoặc sẽ đang lên fanpage nếu các bạn đồng ý.

Phần thưởng

 • Thẻ cào game trị giá 20k (bất kì thẻ gì bạn muốn) cho mỗi bài được duyệt. (gửi ngay sau 5 phút xác nhận bài đã duyệt)
 • Được đăng bài lên website kèm với tên tác giả bài viết (biết đâu trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng).

Lý do vì sao nên tham gia

 • Đã có gần 10 người tham gia với niềm tin là mình không lừa đảo và đã nhận được phần thưởng xứng đáng.
 • Sẽ có nhiều người review cầu thủ nhưng bạn thấy không đúng, hoặc chưa hết ý. Bạn muốn nói những ý bạn muốn trong bài viết.
 • Bài viết được bảo vệ trên website bởi DMCA (Digital Millennium Copyright Act), sẽ không có ai copy bài của bạn rồi quăng đi đâu đó rồi bảo là họ viết mà không ghi nguồn rõ ràng.

Hướng dẫn tra cầu thủ đã được review hay chưa

Đã có bài review

 

review than tuong fo4 1Chưa có bài review

Cuối cùng, với mục đích xây dựng 1 cộng đồng FO4 lành mạnh và có 1 nơi để anh em có thể chia sẻ kinh nghiệm với nhau nếu ai thích viết lách lả lướt thì JOIN thôi nào! Go go go go!

0/5 (0 Reviews)
Share