30 November, 2023
VAN BASTEN NHD FO4

Review Van Basten NHD-GamePlay Đã Mang Huyền Thoại Trở Lại

Có bao nhiêu bạn chơi qua Fo3 mà chưa được trải nghiệm huyền thoại này trong game? Cá nhân tôi may mắn đã được trải nghiệm và cũng như bao game thủ fo3 tôi đánh giá rất cao về Basten trong game.

Nhưng sang fo4 thời gian đầu do không hợp gameplay ( đề cao tốc độ khéo léo , ban chuyền ) nên anh ấy có vẻ mất đi giá trị.Thời điểm hiện tại thì đã khác.Sau khi NPH fix lại gameplay thì lối chơi tacadada và Phòng thủ phản công với những quả QW ảo diệu thì NPH đã mang anh ấy trở lại.

chi so basten nhd fo4

Thể hình 1m88 78kg là khá lý tưởng tốc độ tăng tốc ở mức khá nhưng bù lại ở thể hình nhỏ nên ko làm cho anh ấy trở lên cồng kềnh thô cứng.không bị thua thiệt nhiều ở những pha tranh chấp tay đôi.và lợi thế ở những pha không chiến do chỉ số chọn vị trí bá đạo và khả năng bật nhảy khá tốt.Ngoài ra những pha đỡ bóng 1 chạm và voley là thương hiệu của a ấy.( chỉ số vô lê 96 ở lv1 và 100 ở lv4 ).

van basten nhd fo4

Khả năng chọn vị trí và dứt điểm thượng thừa. Để tận dụng khả năng này thì bạn chỉ nên để anh ấy đá trong sơ đồ 1 ST cắm mới phát huy hết khả năng của anh ấy.ở sơ đồ 2 st thì anh ấy lại có xu hướng làm tường và làm bóng chứ không chịu khó di chuyển xẻ hàng phòng ngự đối phương.Khi Basten có bóng ở trong vòng cấm rồithì bạn đừng màu mè gì cả hãy cứ tự tin mà bấm D CD hay DD tùy ý bạn nhưng chắc chắn rằng bóng rất khó bay vọt xà hay chệch cột.Phần hiểm hóc của cú sút thì phụ thuộc vào chỉnh hướng của bạn.từ sút đến đánh đầu đỡ bóng bước 1 đều rất tốt.

2 Skill ẩn Sút Xoáy và Qua Người, Về skill ẩn sút xoáy sẽ làm tăng khả năng sát thương từ những cú sút của anh ấy nhưng tôi khuyến cáo chỉ nên để a ấy sút trong vòng cấm thôi  sử dụng anh ấy sút xa sẽ không hiệu quả nhưng do gameplay  thì các bạn đừng bao giờ ngại ZD khi có khoảng trống.Nhất là với huyền thoại có Skill sút xoáy.Skill qua người dùng cho các trường hợp các bạn cầm bóng đi bộ rồi xoay hướng các bạn nên thử cách này với anh ấy ( chỉ số giữ bóng 91 ở LV1 ) Khi a nhận bóng QW và chạy trước hậu vệ thì rất khó cho hạu vệ có thể cướp bóng.

van basten nhd fo4

ĐÁNH GIÁ CHUNG : ở thời điểm mình viết bài này giá của Marco Van Basten NHD chỉ có ~4 triệu BP.nói thật với mức giá này so với khả năng của anh ấy là quá rẻ.

ƯU ĐIỂM

  • Chọn vị trí tốt.
  • Sút, Đánh đầu, voley bá cháy ( ZD tạm ổn).
  • Khả năng ăn hôi trong các tình huống lập bập.( phản ứng 92 lv1 ).
  • Thể hình đẹp cho một ST mũi nhọn.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Kén người sử dụng ( không linh dộng trong nhiều sơ đồ chiến thuật ).
  • Tốc độ bình thường ( bù bớt điểm này ở team color để có thêm 2-3 điểm )

Đánh Giá 8.5/10 ( quá rẻ so với giá hiện tại và cho lối chơi mà anh em yêu thích ).

AE nhớ cân nhắc về lối chơi của huyền thoại này và lối chơi của bản thân để tránh ném gạch ném đá tôi nhé.Tôi thiếu gạch xây nhà nhưng t cần những viên gạch chất lượng.

Để lại tên cầu thủ các bạn muốn tôi review và tôi sẽ phục vụ các bạn.Thân ái.Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ !

5/5 (1 Review)
Share