13 July, 2024
HENRY-NHD-FO4

Review Thierry Henry NHD FiFa Online 4 – Đứa Con Thần Gió

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong màu áo của nhiều câu lạc bộ tên tuổi khác nhau như Arsenal, Barcelona, Juventus, Monaco lẫn Newyork Redbull và nhất là trong màu áo lam của đội tuyển Pháp. Anh luôn là 1 tượng đài vĩ đại, 1 biểu tượng của Arsenal lẫn cùng đội tuyển Pháp đánh bại đội tuyển Ý trong trận chung kết Euro 2000 để dành chức vô địch Châu Âu.

Rất bá và được rất nhiều anh em sử dụng trong những Engine đầu của FO3, vẫn rất bá đạo đến những Engine cuối cùng của FO3 với mùa Utimate Legend có những chỉ số xanh mướt. Với  chỉ số tổng quát OVR  88 không bì lại được với chỉ số 92 so với mùa UL ở bên FO3 tuy vậy chỉ số bên trong vẫn được giữ nguyên so với mùa UL nổi bật nhất vẫn là chỉ số tăng tốc cực mướt với 97 cho tăng tốc lẫn tốc độ cùng với đó là thể hình nhỏ với sải chân cực dài rồi lại còn quá đáng buff thêm chỉ số ẩn ma tốc đọ nữa chứ thì độ phiêu với độ lướt của Henry chỉ biết nói 1 từ là như cơn gió ngang qua vậy

Không có được sự tì đè cùng sức khỏe tốt nhưng với tốc độ vốn có của mình thì va chạm vào đối thủ làm cái gì, với 1 chỉ số ẩn phá bẫy việt vị thì va chạm vào cầu thủ phòng ngự đối phương đâu được lợi gì đâu.

chi so henry nhd

Một  tiền đạo đẳng cấp lại chỉ biết sút thôi thì chưa đủ, với 4 sao kỹ thuật cùng chỉ số khéo léo và rê bóng lên đến 91 giữ bóng 93 thì chỉ đợi anh em quẩy skill để cho đối thủ nhìn hoa mắt thôi. Còn với các anh em không thích sử dụng skill thì cũng rất bình thường thôi, chỉ cần giữ CE và bứt tốc thật nhanh bằng cách thả hết nút ra chỉ đè nút hướng và nháy Q để đảo hướng thật nhanh, cho anh em nào không thuận nháy Q thì có thể bấm Shift khi còn đè E cũng khá tốt đấy

Chọn vị trí cực tốt với chỉ số tới 88 cộng vào đó là chỉ số ẩn phá bẫy việt vị, nên khi vào game anh em sẽ thấy có nhiều pha Henry chủ động phá bẫy việt vị rồi dùng tốc độ bứt thật nhanh với những cú ZW chọc khe mạnh để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương

Với cách đá đa dạng thì Henry có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công đặc biệt là hành lang cánh nên là anh em cứ sắp sơ đồ thoải mái rồi thiếu vị trí nào tuyến trên Henry đều đảm nhiệm tốt cả.

Nói qua nói lại thì cầu thủ nào cũng có điểm yếu với Henry là cái chân trái của anh không ổn định có lúc sút lực đi căng khá hiểm nhưng có lúc thì lại yếu không ra lực luôn vì không có chỉ số ẩn tránh sai chân thuận nên anh em để ý khi sút là được.

Henry ingame

Nói về đánh đầu không phải là điểm yếu đâu nhưng cũng đừng lạm dụng chiều cao của Henry quá vì anh chỉ luồn lách sau hậu vệ rồi phối hợp với đồng đội là chính thôi, đánh đầu tùy pha vào hay không là nhờ thần may mắn.

Tận dụng hết tốc độ của Henry với cách để anh đá tiền đạo cánh trái trong sơ đồ 3 tiền đạo với 2 tiền đạo cánh hoặc là tiền đạo cắm lệch trái trong sơ đồ 2 tiền đạo cắm với khả năng bứt tốc thần thánh cộng với khả năng chuyền bóng tốt thì anh em chỉ đợi bàn tháng đến thôi.

Giá của Henry không còn quá chát như lúc mùa NHD mới ra nữa nhưng cũng khá đắt đỏ cho anh em nhà nghèo, nhưng lại rất đáng đồng tiền mình bỏ ra nên anh em cứ suy nghĩ kĩ vào rồi quất Henry về bào đội hình đối phương đi.

5/5 (1 Review)