1 March, 2024
review varane 17 fo4

Review R. Varane 17 FO4 – Đẳng Cấp Nhà Vô Địch Thế Giới

Trải qua 1 mùa WC cực kỳ thành công cùng với đội tuyển Pháp khi trở thành trụ cột không thể thiếu cùng với Umtiti đã tạo nên cặp đôi không thể thay đổi của hàng phòng ngự. Không chỉ trong màu áo của đội tuyển quốc gia, ở cấp độ câu lạc bộ Varane cũng thi đấu rất thành công với  3 chức vô địch Champions League trong 4 năm gần đây.

Thể hình
Tuy thể hình trong game là nhỏ nhưng với chiều cao 1m91 nặng 81kg thì độ càn lướt quá tuyệt vời lấn lướt đối phương trong các pha 1v1 với độ tì đè vô cùng tốt cùng bộ chỉ số vô cùng ổn tuy không có chỉ số ẩn.

Sức mạnh 79 không phải là yếu với 1 cầu thủ có thể hình chuẩn của 1 CB, Varane luôn làm chủ các tình huống đối đầu với đối thủ. Với quyết đoán 76 là đủ để làm cho đối thủ té sấp mặt cỏ.

chi so varane

Khả năng phòng ngự
Chỉ số quá ổn định với lấy bóng 80, cắt bóng 76, kèm người 78, tốc độ ổn 79 thì không sợ các pha đua tốc với tiền đạo đối phương luôn lấy được bóng trong các pha bóng đối thủ bứt tốc. Tuy có phần lép vế đối với các tiền đạo với các pha skill qua người nhanh nhưng không bao giờ bị trẹo lưng do có chỉ số phản ứng 75 bình tĩnh 76

Không chiến quá tốt do có chiều cao quá bá với 1m91 và nhảy 75 thì không tiền đạo nào có thể đọ với Varane và nhất là trong các pha tham gia tấn công phạt góc luôn có những cú đánh đầu rất lực và luôn làm thủ môn đối phương bó tay. Xoạc bóng rất ghê do có sải chân dài lẫn chỉ số xoạc bóng 79 luôn có những pha cắt bóng bằng xoạc rất ảo.

Điểm yếu
Hơi yếu về phần tốc độ và khi đối đầu với các cầu thủ chạy quá nhanh với chỉ sô 90+ thì khó bì kịp. Hơi ngáo vì thường hay lao ra nhanh để cắt bóng. Hơi bình tĩnh quá nên thường có các pha nhường đối phương.

Áp dụng đội hình
Có thể đá nhiều đội hình khác nhau như 3-4-3, 4-1-2-3,4-3-3,… do toàn diện về mặt thể hình lẫn thể chất. Nên cặp chung với 1 hậu vệ đấm nhau tốt do Varane hơi hiền.

skill E+C fo4

Đánh giá chung
Mới bị giảm chỉ số do thi đấu không được ổn định trong mùa giải mới nên anh em tranh thủ tậu về nhé do giá đang giảm cũng rất dễ để cho lên cộng cao nhưng chắc chắn sẽ được tăng chỉ số sớm thôi do Real đang hồi sinh dữ dội trong mùa giải đầu tiên không có Ronaldo.

Do là hàng Real nên được buff ẩn nên là trong các pha bóng thường dành được lợi thế tốt để lấy bóng lẫn chặn đường tán công đối phương.

  • The best CB mùa 17 do mùa NHD nhiều huyền thoại đá tốt quá.
  • Toàn diện với thể hình quá ổn lẫn tốc độ quá tốt.
  • Không chiền tuyệt vời do thể hình tốt lẫn chỉ số đánh đầu ổn lẫn nhảy đủ dùng.
  • Tốc độ không phải là vấn đề nhưng với các cầu thủ chạy quá nhanh thì phải cần thêm 1 người bọc lót.
  • Hơi hiền với tiền đạo đối phương nên ít có các pha chặt chém nên rất ít xảy ra trường hợp ngáo ngơ dâng pen cho đối phương.
  • Hay dâng lên sớm cắt bóng nên dễ bị lộ khoảng trống cho cầu thủ đối phương QS bật tường nhanh.
  • Tì đè khá ghê do thân hình tốt để đè đầu đối phương.

Đánh giá 9/10

0/5 (0 Reviews)
Share