3 March, 2024
CASEMIRO 17 FO4

Review Casemiro 17 – Bàn Đạp Đến 3 Chức Vô Địch C1 Của Kền Kền

Casemiro là cầu thủ không thể thiếu của đội bóng hoàng gia Real Madrid, nhân tố chính để kền kền trắng đoạt 3 cúp Champion League liên tục . Phong cách đá mạnh mẽ không ngại va chạm của anh đã tạo nên bộ 3 tuyến giữa cức kì chắc chắn. Sau những mùa giải trưởng thành giờ đây Casemiro rèn luyện được nền tảng thể lực cứng rắn cùng chất thép của 1 hậu vệ lẫn kĩ thuật đá bóng của 1 tiền vệ hào hoa.

Khả năng phòng thủ :

Luôn giữ vị trí không bao giờ chạy quá vạch giữa sân và luôn luôn có mặt trên mọi điểm nóng trên sân. Như ngoài đời với sứa mạnh 81,  quyết đoán 81 sẵn sàng hất văng mọi cầu thủ đối phương. Cắt bóng 80, lấy bóng 83 tạo nên thương hiệu của 1 tiền vệ đánh chặn truyền thống. Kèm người 1v1 80 là quá đủ để không ai có thể vượt qua được. Thu hồi bóng khá ổn ít khi bị vặn sườn khi đối thủ cố gắng vượt qua. Rắn chắc trong khâu phòng ngự không ham công giữ vị trí quá tốt thì không bao giờ thiếu người để phòng ngự các đợt phản công của đối thủ.

chi so casemiro fo4

Khả năng tấn công :

Phân phối bóng cực tốt với chuyền ngắn 78, chuyền dài 76 là ổn để tương tác tốt với cầu thủ tuyến trên cộng thêm chỉ số ẩn chuyền dài thì các cầu tuyến trên chỉ cần chạy chỗ là sẽ nhận được bóng đúng mục tiêu.

Hay nhất vẫn là khả năng sút xa cực tốt với lực sút 80 buff thêm chỉ số ẩn sút xa thì ngại ngần gì không tung ra những cú sút xa trái phá nhỉ.

Đánh đầu cũng ổn khi chỉ số nhảy 81 và có chiều cao lẫn thể hình trung bình thì luôn luôn có những lợi thế về khoản không chiến.

Áp dụng đội hình :

Tận dụng tốt vào các đội hình có 2 tiền vệ 1 CDM và 1 CM hoặc CAM để bù vào tốc độ của Casemiro vì anh hơi bị tù khoản chạy đua như 4-2-3-1 hoặc 4-2-1-3 để tận dụng những phâ phất bóng dài để các cầu thủ tuyến trên phối hợp với nhau.

Có thể áp dụng vào 4-1-3-2 để có những sự hỗ trợ phòng ngự cho Casemiro vì chạy khá chậm

Điểm yếu :

Chạy chậm quá vì chỉ số chỉ có 59 cho tăng tốc và 58 cho tốc độ

Hai sao kỹ thuật đừng nên màu mè nhé

Sút tuy mạnh nhưng độ chính xác không cao.

Đánh giá chung : 7/10

  • 1 cầu thủ giá khá rẻ để trải nghiệm độ trâu bò lẫn đánh chặn khá tốt của 1 CDM.
  • Luôn dành được lợi thế trong các pha 1v1 với đối phương.
  • Thể hình quá đẹp để đè đầu tiền đạo đối phương với khả năng tì đè bá vốn có thì chỉ cần xin nhẹ trí bóng lại thôi.
  • Do là hàng Real nên chắc được buff ngầm đá khá tốt với AI cực ổn định.
  • Đánh đầu hay.
  • Sút xa không được ổn định tuy lực sút khá mạnh.
  • Chạy hơi chậm thôi nhưng là hàng Real nên chạy rất ảo.
  • Ít khi bị vặn sườn nếu đối phương muốn vượt qua nhưng với khả năng đeo bám cực dai thì lấy bóng lại là điều dễ dàng.
0/5 (0 Reviews)
Share