30 November, 2023
pogba gr 1

Review Paul Pogba Mùa Top Transfer Trong FiFa Online 4

Paul Pogba sinh ngày 15/03/1993. Bố mẹ anh là người hồi giáo ở Guinee. Họ chuyển đến Pháp tươc khi anh được sinh ra. Từ khi còn nhỏ Paul Pogba đã có đam mê với bóng đá ngay trong những ngày còn trong ghế nhà trường anh đã quyết định theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Cứ sau khoảng thời gian rảnh anh đều luyện tập trên đường phố, theo thời gian cả 3 anh em đều cùng thích môn thể thao này. Khi mới được 6 tuổi Pogba đã tham gia CLB bóng đá đầu tiên của minh Roissy-en-Brie cách nhà anh vài dặm, dưới sự hướng dẫn của những người quản lý, kỹ thuật của Pogba đã có những tiến bộ đáng kể.

Paul-Pogba-fo4-1050-min

Chỉ sau 7 năm Pogba đã trở thành cầu thủ có tính cạnh tranh rất cao trong làng thể thao trong nước. Anh sớm gia nhập đội US Torcy và chơi cho đội U13 với tư cách là đội trưởng trước khi anh gia nhập CLB Le Harve vào năm 2007 và chơi tại đây trong 1 khoảng thời gian. Với những thành tích đạt được cùng LE Harve khiến cho nhiều CLB muốn có được anh và anh đã quyết định gia nhập MU vào năm 2009. Đến năm 2012 anh đã từ chối ký hợp đồng mới với MU. Vào ngày 3/7/2012 anh rời Mu và gia nhập Juventus. Tại đây a đã khẳng định được đẳng cấp của mình khi đã trở thành cầu bé vàng của bóng đá châu Âu vào năm 2013 và tại mùa giải 2014-2015 anh đã thi đấu 51 trận, ghi được 7 bàn và dành được danh hiệu SeriA 2 năm liên tiếp. Sau mùa giải 2015-2016 anh tái hợp với Mu với mức phí khủng lúc đó là 105 triệu Euro. Hiện tại anh đang là cầu thủ quan trọng nhất của Mu để xây dựng lại đế chế của họ tại EPL.

chi so pogba mua tt fo4

Đến với FO4, Pogba TT có bộ chỉ số xanh rất xanh, có lẽ anh được Fifa ưu ái khá nhiều khi sở hữu bộ chỉ số như vậy. Tựu chung lại anh luôn mang cho mình cảm giác an tâm mỗi khi anh ta cầm bóng, và đây là cũng là điểm mạnh nhất của Pogba. Mình đánh giá như vậy bởi anh ta khi bạn điều khiển và anh ta đang cầm bóng sẽ có cảm giác rất chắc chắn. Giữ bóng 94, sẽ không làm cho bạn thất vọng ở khâu này, còn nếu bạn là đối thủ và đối mặt vs Pogba sẽ có cảm giác lúng túng và hoảng loạn khi gặp anh ta. Bởi khi có Pogba cầm nhịp trận đấu thì chiến thắng hay thất bại đều do anh ta quyết định mà thôi.

Một điểm nữa là Pogba luôn tìm được vị trí đứng cho mình thích hợp dù cho anh ta đang bị kèm rất rát mà bạn chuyện cho anh ta thì chỉ cần những cú xoay sở điều hướng thôi cũng đủ làm cho đối thủ tự động tách ra.

Đến với xâm nhập, đừng khinh thường Pogba ở khoản này và cũng đừng nghĩ rằng anh chỉ là tiền vệ có nhiệm vụ ở tuyến giữa. Khi đang tấn công bạn đôi lúc sẽ thấy Pogba chạy một hơi lên vòng cấm đối thủ và chỉ cần bạn chọc khe cho anh ta thôi thì cũng đủ để tạo ra 1 cơ hội để ghi bàn.

pogbafo4 1

Nhưng với thể hình cao của mình liệu khả năng di chuyển của Pogba sẽ như thế nào??? Pogba di chuyển khá thô nhưng bù lại anh có thể dễ dàng đẩy các hậu vệ đối thủ cộng với khả năng lách người thông minh làm cho nhược điểm của anh có thể bị hạn chế đi. Nếu bạn điều khiển Pogba đến gần khung thành mà bí quá thì phải làm sao?? Rất đơn giản hãy sút ngay cho mình, anh ta sở hữu cho mình khả năng sút xa cực chất, rất hay tạo ra các siêu phẩm. . Một điểm nữa anh này có bộ đầu cực ngầu.

Chiến thuật đơn của Pogba là tấn công cân bằng, đánh chăn thông thường, xâm nhập và cầu thủ tự do. Xu hướng công thủ là 2:3. Sơ đồ phù hợp với cầu thủ này là 4-1-2-1-2 và 4-3-3. Pogba có thể đá tốt với Gullit và Martthaus. Pogba TT nếu bạn đã sử dụng có thể dễ dàng nhận thấy là anh này rất khó thay thế. Nếu bạn là người mới chơi sẽ có càm giác nản bởi anh ta có trận dở trận hay. Để cải thiện bạn nên đá từ từ chậm rãi và có thêm 1 chút tinh tế nữa. Nếu bạn không lo ngại về lương thì Pogba là con hàng rất đáng để trải nghiệm. và Pogba còn một khả năng nữa là không chiến, anh ta luôn là người dành những ưu thế lớn nhất cho mình ở khả năng đánh đầu.

by Trọng Tân

5/5 (1 Review)
Share