2 December, 2023
jerome boateng gr fo4-min

Review Jerome Boateng Mùa GR Trong Fifa Online 4

Thẻ Mùa Giải Golden Rookies của Boateng là thẻ mô phỏng thời gian anh chàng trưởng thành trong màu áo Hamburger SV. Sau khi đến với Hamberger vào năm 2007, Boateng nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB và có 2 mùa giải thành công. Gây ấn tượng khá lớn về lối chơi và thể hình tuyệt đẹp ở vị trí phòng thủ, Boateng mau chóng được gã nhà giàu Man City để ý và chiêu mộ. Thế nhưng chuỗi ngày ở nửa xanh thành Manchester lại là những tháng ngày sóng gió nhất của Boateng.Anh liên tục có những xích míc với Balotelli, mâu thuẫn với Roberto Mancini và liên tục dính chân thương. Anh chàng may mắn khi nhận được lời đề nghị quay về Đức thi đấu với lời đề nghị từ Bayern Munich. Với cá tính mạnh mẽ của một chàng trai gốc phi, Boateng đã không gục ngã và trưởng thành vượt bậc trong màu áo của “Hùm Xám”. Thậm chí, Boateng xứng đáng được được coi là một trong những trung vệ toàn diện nhất thế giới. Thể hình cao to khiến anh trở thành  hòn đá thảng lừng lững khó thể vượt qua ở trung tâm hàng thủ.

Bộ chỉ số: Boateng là hậu vệ ở vị trí CB và RB với OVR lần lượt là 92 và 90, lương 19, cao 1m92, nặng 90kg, thể hình to, 4 sao chân không thuận cùng với đó là 3 sao kĩ thuật cá nhân và các chỉ số ẩn: ném biên xa và chuyền dài.

Cùng xem ingame Fifa Online 4 thì Boateng thể hiện như thế nào nhé!

chi so Boateng mua gr fo4-min

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của Boateng GR

Thứ 1: Đối với thể hình và thể chất của Boateng thực sự là quá toàn diện. Chiều cao 1m92 nặng 90 với thể hình to khiến ingame biến Boateng thật sự trở thành một con quái vật hàng phòng ngự. Với thân hình hộ pháp Boateng rất dễ làm các tiền đạo đối phương phải nằm sân với những pha tông vai của mình.

Thứ 2: Tốc độ vượt trội của Boateng là điều dễ dàng nhận thấy ở mùa thẻ này của anh.dù ingame tốc độ có thể không được như chỉ số nhưng vẫn là rất tốt với một thân hình to cao của Boateng.

Thứ 3: Boateng trở thành một trong những CB hay nhất mùa Golden Rookies với bộ chỉ số phòng ngự quá toàn diện. Boateng là mẫu trung vệ dập điển hình, anh luôn chủ động trong những pha lao ra chủ động tông húc cướp bóng đối phương. Điểm mạnh nhất là về mặt thể hình của anh luôn được khai thác triệt để cùng với khả năng tắc bóng cực tốt. Để cho Boateng áp sát quá nhanh thì bạn gần như rất khó có thể luồn lách qua nổi. Với những tiền đạo cánh thấp bé nhẹ cân liên tục phải nằm sân khi gặp Boateng là điều không thể tránh khỏi.

Boateng fo4 2-min

Thứ 4: Boateng còn sở hữu một AI khá thông minh với khả năng chọn vị trí rất tốt. Anh luôn biết cách di chuyển phù hợp để bắt bài và chặn các đường chuyền tấn công từ phía đối thủ.

Thứ 5: Boateng cũng rất đáng sợ trong những tình huống không chiến. Một khi đã đánh đầu thì tỉ lệ cản phá là rất cao bởi lợi thế quá tốt về mặt thể hình. Khi tham gia tấn công ở những pha phạt góc anh cũng luôn là một trong những cầu thủ được đường bóng tới. Những bàn thắng bằng đầu của anh thường mang tính quyết định rất nhiều trong những trận đấu bế tắc.

Chúng ta cùng điểm qua những hạn chế của Boateng GR

Sở hữu thân hình cao to nhưng dù phản ứng của Boateng là khá tốt nhưng anh cũng không thể tránh khỏi những tình huống bị vặn sườn từ các tiền đạo cánh nhanh nhẹn và kỹ thuật tốt. Cũng một phần do thân hình cao lớn nên những pha vào bóng của Boateng nếu trượt thì sẽ khiến anh rất dễ trôi người tạo nên khoảng trống khá lớn rất nguy hiểm.

Tổng Kết

Jerome Boateng mùa thẻ Golden Rookies này theo mình là một trong những con hàng Top CB. Nhờ mặt vượt trội ở thể hình nên Boateng dễ dàng kiếm soát được các tình huống ở hàng phòng ngự. Tuy có phần phản ứng chưa được tốt khi hay bị vặn sườn nhưng chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc cặp anh với những trung vệ có phản ứng cao và nhanh nhẹn. Chắc chắn Boateng sẽ là một trong những thẻ cầu thủ có sức hút khá lớn ở mùa Golden Rookies. Boateng là con hàng rất đáng để trải nghiệm trong Fifa Online 4, các bạn hãy mua ngay anh chàng này nếu có điều kiện nhé!

Vừa rồi là bài review của mình về Jerome Boateng mùa thẻ Golden Rookies.

https://www.youtube.com/watch?v=NBVUWEKWi1E&fbclid=IwAR265wZLFWA8P5ukgrjKBwg5jM6U-JEJwuFjiLzFlbLoh3WY_JpDJwmHZN4

by Nam Dương

 

5/5 (2 Reviews)
Share