17 June, 2024
neymar mya tt fo4-min

Review Neymar Mùa TT (Top Transfer) Trong FiFa Online 4

Neymar da Silva Santos Júnior, người được cho là sở hữu rất nhiều những tố chất siêu sao, là sự pha trộn của nhiều huyền thoại Brazil trong một, người sẽ kế thừa những bậc đàn anh như Robinho, Ronaldinho, Kaka… dẫn dắt đội tuyển Brazil trong những giải đấu mà đội tuyển này tham dự. Neymar từ nhỏ đã được biết đến như một thần đồng bóng đá. Ở tuổi 17 cái độ tuổi mà rất nhiều cô cậu học sinh vẫn còn cắp sách đến trường thì Neymar đã giúp Santos giành hai chức vô địch Campeonato Paulista, Copa do Brasil, và Copa Libertadores 2011.  hai lần được bầu là Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm, vào các năm 2011 và 2012,  là thủ quân của đội tuyển Brasil khi mới chỉ 21 tuổi. Có thể nói Neymar lúc đó là cơ sốt được săn đón bởi nhiều CLB lớn ở châu Âu, và quyết định của cầu thủ người Brazil là gia nhập Barcelona. chơi cạnh Messi vĩ đại và tạo nên bộ ba MSN hủy diệt cùng với Suarez trên hàng công, trở thành ngôi sao sáng giá lật đỗ triều đại Si-Rô suốt bao nhiêu năm.

Tuy nhiên vào tháng 8 năm 2017 bất chấp mọi sự níu kéo, từng cỗ động viên, đồng đội và CLB Neymar quyết định chuyển đến PSG, với mục đích thoát khỏi cái bóng quá lớn của Messi.

chi so neymar mua tt fo4-min

Và mùa TT này của Neymar nổi bật nhất là các pha rê dắt với chỉ số rê bóng đến 99 lv.1. Các cầu thủ cánh hàng top như Bale, Messi, Mbappe họ đều chạy nhanh và dẻo nhưng riêng mình lại thích Neymar TT hơn là bởi vì Neymar có cái gì đó nó ẩn trong người, giống như là kiểu mình nói thẳng ra là điều khiển rất đã tay. Anh ta sở hữu cho mình kĩ thuật 5 sao rất phù hợp cho những bạn quẩy skills mà Neymar còn có cái giữ bóng tốt nữa nha. Giúp cho anh có thể trụ lại vững và cầm chắc bóng khi đối mặt với hậu vệ đối phương.

Một điều nữa là tốc độ phải nói là quá nhanh, bạn nhìn chỉ có 93-95 mà thôi nhưng mình xin thưa trong game Neymar còn chạy nhanh hơn chỉ số đó. Đó cũng là cái bí ẩn của Neymar ^ ^. Nếu bạn cứ sử dụng skills nào mà sau đó bơm chạy nhanh cho Neymar thì thôi rồi :)).

neymar mua nhd

Thắc mắc ở đây là Neymar các bạn cho đá ở vị trí nào là hợp lí? Hầu hết mình đều thấy cho anh chạy cánh là tốt nhất và phổ biến nhất nhưng có những bạn muốn phát huy khả năng hỗ trợ của Neymar và tạo đột biến thì lại cho đá CAM, theo mình thì không nên nha. CAM mình nói thật, nếu có lỡ xâm nhập thì bị đánh cho vỡ mồm chứ đừng nói sao. Như kiểu Ronaldinho thì mình không nói gì vì bản chất Rô vẩu giữ bóng và tì đè rất ảo nhưng Neymar thật sự là rất yếu, khi 1vs1 với hậu vệ Neymar đều giành phần thua về mình.

Khi chuyền cho Neymar rồi, lúc đó bạn có cảm giác đá rất dễ, múa múa vài đường là qua vài đứa hậu vệ rồi. Neymar là như vậy. Và khi hoàn thành xong thì hãy chuyền vào trong hay là sút đều được. Còn một cái mình quên nói, đó là Neymar đánh đầu không bao giờ được.

Chiến thuật đơn của Neymar là đột phá, hỗ trợ phòng ngự cơ bản, đánh chặn thông thường, xâm nhập, chọc khe, xu hướng công thủ 3-1. Sơ đồ phù hợp với Neymar là 4222, 433.

neymar mua nhd

Mùa TB của Neymar thì thua mùa TT ở mọi mặt, mùa PSG cũng vậy nhưng giá lại rẻ hơn nên cũng tiện phần nào. Còn mùa NHD mình cảm nhận chạy nhanh hơn một chút so với mùa TT. Về cơ bản thì NHD nếu +4 trở lên thì hơn mùa TT là cái chắc nhưng mùa TT được cái tạt bóng tốt hơn. Tacadada thì TT là sự lựa chọn tối ưu nhất, còn bạn nào thích quẩy rồi chạy thì NHD cộng cao lên là được.

Chơi Neymar nếu các bạn là một dân kĩ thuật thì càng tốt thì cầm anh trong tay. Neymar rất dễ sử dụng, lối chơi đơn giản của Neymar cũng cố gắng hoàn thành cho bạn một cách easy.

Tổng Kết

  • Kỹ thuật 5 sao
  • Chạy nhanh
  • Dứt điểm tốt cả 2 chân
  • Tạt bóng hay
  • Khéo
  • Giữ bóng tốt

Nhược điểm

  • Yếu
  • Không chiến dở
5/5 (1 Review)
Share