22 May, 2024
ronaldinho tt fo4-min

Review Ronaldinho Mùa TT Trong FiFa Online 4

Người ta biết đến anh như là một nghệ sĩ, một ảo thuật gia trên sân cỏ, với khả năng thiên bẩm của mình anh tạo ra những pha đi bóng mê hoặc lòng người. Anh chính là người nâng tầm cho những động tác bóng đơn giản trở thành một bộ môn nghệ thuật.

Người hâm mộ trên toàn thế giới ngoài việc khâm phục tài năng của anh thì trong mắt họ anh còn là một cầu thủ không thể bị ghét với lối chơi fair play cùng nụ cười thân thiện. Anh chính là Ronaldinho hay còn được bết đến cái tên thân thương “Rô Vẩu”.

chi so ronaldinho TT fo4-min

Rô vẩu mùa TT có rẻ hơn NHD 1 chút, liệu những gì anh ta đem đến Ingame có thực sự ổn hay không so với phiên bản NHD. Với phiên bản TT này mình xin đưa 1 số đánh giá chủ quan như sau:

Về ưu điểm, vẫn là những ưu điểm đã hiện hữu ở mùa NHD. Vẫn là 1 Ronaldinho có tốc độ tốt, mặc dù chỉ số tốc độ và tăng tốc của mùa TT là thấp hơn so với mùa NHD, nhưng sự thay đổi về tốc độ của anh không đáng kể bởi ở mùa TT a có phân lùi sâu và thiên về khả năng hỗ trợ tấn công và xây dựng lối chơi ở hàng tiền vệ hơn.

Ưu điểm thứ 2 là khả năng rê dắt, đi bóng và giữ bóng hoàn toàn chắc chắn và mượt mà, ở điểm này cũng không  khác so với mùa NHD là bao. Ngoài ra khả khả năng chọn vị trí của Rô vẩu mùa TT cũng ở mức tốt, 1 ưu điểm của Ronaldinho mùa TT cũng giống mùa NHD nữa là khả năng kiến tạo và chuyền chọt đều ở mức tuyệt vời.

  ronaldinho fo4

Ingame các bạn thương thấy Rô vẩu thường tung ra những cú vẩy má chọc khe kinh điển, mẫu mực và chuẩn xác lên cho các tiền đạo ở phía trên. Điều đáng nói ở đây là những cú chuyền như vậy có tỷ lệ thành công và gây đột biến rất cao ngoài ra còn làm khó các hậu vệ của đối phương nữa.

Tiếp đến chúng ta có 1 Ronaldinho TT hơn Rô vẩu NHD ở khoản đánh nhau và tranh chấp. Cảm nhận của mình khi để Rô vẩu đá ở vị trí CF và CAM  đều thường xuyên lùi về hỗ trợ tranh cướp bóng nhất là CAM. Mình đánh giá Rô vẩu TT đánh nhau, tranh chấp nhanh nhẹn và khỏe hơn mùa NHD, không nhiều nhưng đủ rõ để các bạn thấy được điều đó. Đấy là những sự giống nhau và những ưu điểm của Rô vẩu TT và mùa NHD. Vậy còn sự khác nhau ở đây là gì.

ronaldinho fo4

Mặc dù mình cũng đã thử để Ronaldinho đá ở vị trí CF, tuy nhiên cảm nhận của mình ở mùa này là khả năng tấn công không hiệu quả. Rô vẩu TT hỗ trợ tấn công rất tốt nhưng để mà nói Rô vẩu TT gánh Team trên vai nhờ khả năng tấn công của bản thân thì không nhiều. ở khoản tấn công hiệu quả thì mùa TT thua mùa NHD 1 điểm, ở đây là khả năng dứt điểm: sút xa, zd các thứ tỷ lệ thành bàn thì chỉ ở 7/10 điểm trong khi ở mùa NHD là 9. Yếu điểm của Rô vẩu ở mùa TT mình thấy là nếu bạn sử dụng lối đá Pressing thì là rất nhanh xuống thể lực do lối chơ của ông này thường là lùi về giữa sân để tranh cướp bóng.

ronaldinho fo4

Nếu hàng công của bạn đã đạt được sự hiệu quả và ăn ý rồi hãy sắm cho mình Ronaldinho mùa TT để xây dựng lối chơi chắc chắn và hiệu quả ở giữa sân, nếu hàng còn lởm khởm ở hàng công, hãy thêm 1 ít để mang về Ronaldinho mùa NHD. Vị trí khuyên dùng của Ronaldinho mùa TT là CAM. Chiến thuật đơn cho vị trí này sẽ là công 3 thủ 1, cầu thủ tự do và xâm nhập vòng cấm. trên đây là những nhận định của mình về Ronaldinho mùa TT.

by Trọng Tân

3.7/5 (3 Reviews)
Share