21 July, 2024
alexandre-pato gr bg-min

Review Alexandre Pato Mùa GR Trong Fifa Online 4

Thẻ Mùa Giải Golden Rookies của Alexandre Pato là thẻ mô phỏng mùa giải thành công của “Vịt Con” khi anh chàng mới 20 tuổi. A.C Milan đã phải tri ra 13 triệu Euro để mang Pato về San Siro từ Internacianal vào năm 2007, khi anh mới 18 tuổi. Pato đã đáp ứng sự kỳ vọng bằng 9 bàn thắng sau 18 trận đầu tiên cho Milan tại Serie A. Trong màu áo của A.C Milan Pato đã thi đấu vô cùng chững chạc và anh tỏ ra tài năng của mình không hề liên quan đến độ tuổi. Đặc biệt là những bàn thắng vào lưới các CLB lớn như Real Madrid hay Barcelona đã chứng minh giá trị của anh. “Vịt Con” Pato đã dễ dàng dành danh hiệu Golden Boy năm 2009 và là một trong những hi vọng lớn nhất của bóng đá Brazil tại thời điểm đó. Bốn năm tại Milan, Pato chơi khá tốt, ghi được 50 ở giải VĐQG. Thế nhưng , mọi thứ bắt đầu đi xuống từ 2011/12 khi những chấn thương ập đến với Pato. Năm 2013, Pato rời Milan quay về Brazil thi đấu cho một đội bóng quê nhà. Trong quãng thời gian ở Brazil, Pato cho thấy chút dấu hiệu phục hưng, nó giúp anh được Chelsea để mắt đến và mượn về. Dù vậy đó chỉ là chút lóe sáng, giờ thì “Vịt Con” đã ở dốc cuối của sự nghiệp và đang chơi bóng ở Trung Quốc.

chi so Alexandre Pato mua gr fo4-min

Bộ chỉ số: Pato là tiền đạo ở các vị trí CF và ST với OVR lần lượt là 93 và 92 lương 19, cao 1m80, nặng 81kg, thể hình trung bình, 3 sao chân không thuận cùng với đó là 4 sao kĩ thuật cá nhân và chỉ số ẩn ma tốc độ.

Nhìn qua bộ chỉ số chúng ta có thể thấy mùa thẻ GR là mùa thẻ được mong chờ nhất của Vịt Con khi anh đã được buff toàn diện hơn hẳn so với mùa thẻ TT.

Vậy ingame Fifa Online 4 thì Pato GR thể hiện như thế nào?

Ưu điểm

Sở hữ tốc độ 97 và tăng tốc 100 ngay tại lv1 thì đây chính là điểm mạnh nhất của Vịt Con Pato. Nexon đã mô tả rất chính xác khả năng bứt tốc cực đỉnh của Pato năm 2009 khi anh thường xuyên cho các hậu vệ đối phương hít khói. Ingame một khi Pato đã thoát xuống được thì gần như không có cửa đuổi kịp cho các hậu vệ.

ALEXANDRE PATO FO4 4

Cùng với tốc độ xé gió là khả năng chọn vị trí cực tốt từ Pato. Anh chàng có sở hữu khả năng phá bẫy việt vị nên di chuyển rất thông minh và luôn biết cách chạy tách hậu vệ đối phương. Chỉ cần một đường chọc khe tốt là hoàn toàn có khả năng Pato sẽ sở hữu một cơ hội nguy hiểm.

Khả năng dứt điểm cũng là 1 điểm khá mạnh của Pato. Anh làm rất tốt trong những tình huống đóng chéo góc hay ZD và nhất là những tình huống đóng xa gần với khu vực vòng cấm thì cực khét. Những cú sút của Pato bóng đi với lực không quá mạnh nhưng là rất hiểm hóc và khó đỡ. Về chân trái của Pato thì lại không được tốt khi bóng thường đi thiếu chính xác không có tính ổn định cao.

Pato có khả năng rê dắt khá tốt khi sở hữu 4 sao kỹ thuật cá nhân cùng với đó là bộ chỉ số cầm bóng rất tốt. Anh thường thể hiện trong những tình huống phạm vi hẹp hay những pha solo 1vs1 với hậu vệ đối phương. Nhưng chỉ số thăng bằng của Pato là tương đối thấp nên các bạn không nên lạm dụng rê dắt cầm bóng nhiều vì rất có thể Pato sẽ bị trung vệ đối phương húc sấp mặt.

PATO TT FO4

Khả năng chuyền chọt của Pato là tương đối ổn trong những tình huống ban bật với đồng đội

Nhược điểm

Dù sở hữu chiều cao 1m80 nặng 81 và thể hình trung bình nhưng thực tế ingame của Pato là khá mỏng người như các thẻ mùa giải trước. Sức mạnh cũng như các thẻ mùa trước chỉ là 81 ở lv1. Cảm giác cầm Pato khá là yếu, gần như không có khả tì vai với các hậu vệ đối phương.

Pato đánh đầu rất kém dường như cảm nhận bóng không được tốt từ những đường tạt bóng của đồng đội. Cùng với việc tranh chấp và tì vai quá yếu khiến Pato bị thọt nặng bóng bổng.

Tổng Kết

Alexandre Pato mùa thẻ Golden Rookies là con hàng mà rất nhiều Fan mong đợi nhưng dường như chưa thể đáp ứng được các yêu cầu về mặt thể chất trong FO4. Với khâu dứt điểm được coi là ổn định hơn các mùa thẻ trước và khả năng sút xa là tương đối tốt, các bạn nên đặt anh chàng ở vị trí CF và cho Pato cặp với một tiền đạo có khả năng càn lướt và làm tường để Pato dễ dàng xâm nhập vòng cấm và có đất diễn hơn. Chiến thuật đơn cho Pato các bạn hãy để công 3 thủ 1 và AR1. Dù sao thì Pato là con hàng rất đáng để trải nghiệm trong Fifa Online 4, các bạn hãy mua ngay anh chàng này nếu có điều kiện nhé!

Vừa rồi là bài review của mình về Alexandre Pato mùa thẻ Golden Rookies.

https://www.youtube.com/watch?v=8cWq4COoqck&t=1s&fbclid=IwAR24SiLji_BES7MXdmfFdFesEFEhNQUsqoZTyhI-HWFXotqFvk6RLLmYtM4

by Nam Dương

3.5/5 (2 Reviews)
Share