3 March, 2024
91C Phạm Văn Hai, phường 3, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Review Luka Modric Mùa 19TOTY Trong FiFa Online 4

Modric 19 TOTY rất nhiều chỉ số trên 100 như các bạn đã thấy, ngoài vị trí CM ra anh còn đá được một vị trí nữa đó là CDM. Ở phiên bản này, Modric đã được nâng cấp gì so với các mùa trước của anh, gần nhất là mùa 18TY.

Về khoản chuyền bóng, mình khẳng định trong khâu này anh ta chuyền thuộc dạng De Bruyne 19TOTY, có thể nói là ngang luôn chứ không phải thuộc dạng nữa. Cái thứ nhất là chuyền dính chân, thứ 2 là chính xác và chọc khe là không ngoại lệ. Chuyền dài 101 giúp anh ta mỗi lần tung một đường chuyền QW là trái bóng đều lọt qua hàng thủ đối phương, chuyền cực kì bén.

chi so Modric 19TOTY fo4-min

Sút xa ở mức tạm được thôi, với mình thì chưa phát họa hết khả năng thực tế của anh ở ngoài đời, điểm này khiến mình khá thất vọng. Trong trường hợp bạn đang điều khiển Modric, điều đầu tiên nên nhớ là chuyền nếu bạn tìm ra khoảng trống (mình đã nói rõ phần chuyền ở trên rồi). Điều thứ 2 là nếu đối thủ đối mặt với bạn, đừng lo lắng vì Modric giữ bóng rất chắc và nếu có đánh rơi trái bóng thì Modric cũng lấy lại cho bạn một cách dễ dàng cho bạn thôi.

Vì sao Luka Modric được vào danh sách Team Of The Year năm 2019? Cơ bản anh là tiền vệ xuất sắc không bàn cãi nữa, rất nhiều dành hiệu rồi .Vào trong game, anh vừa hỗ trợ cho đồng đội tốt khi tấn công vừa còn phòng thủ được thì còn gì bằng. Nhưng Modric không phòng thủ theo kiểu đấm người như các bạn nghĩ đâu, thể hình của anh ngoài đời lẫn trong game đều rất nhỏ con, vì thế anh toàn theo người bắt bài và cuối cùng là cắt bóng. Thực sự trong game phản ánh cũng rất đúng: Modric rất yếu trong các pha tranh chấp. Nếu có đối đầu 1vs1 thì bạn luôn luôn là người nhận thất bại.

Còn nữa khi bạn dùng anh ta di chuyển có thông minh cỡ nào, có đột phá xâm nhập cỡ nào nếu tung cú dứt điểm trong vòng cấm đôi khi vẫn ra ngoài. Nói chung mình thấy Modric dứt điểm không ổn định. Thêm cái nữa đó là tốc độ của anh ấy không nhanh, nó chỉ đạt mức trung bình nên hầu hết mọi pha bứt tốc khi mình dùng Modric đều bị dừng lại hoặc bị cản bởi hậu vệ là nhiều.

Modric fo4 1-min

Chiến thuật đơn của Modric: Tấn công cân bằng, Đánh chặn thông thường, Cầu thủ tự do và xâm nhập vòng cấm. Xu hướng công thủ 3-2.

Sơ đồ phù hợp với Modric là 433, 41212. Nên cặp Modric với Vieira và Vidal ở vị trí CDM, Pogba hoặc Gullit ở vị trí CM.

Nói chung Modric là cầu thủ chơi lạnh lùng, luôn tự mình làm nên mọi đường chuyền trong FO4 và mình chơi anh ta cũng thấy ít khi xuất hiện lắm nên mình mới gọi anh ta là lạnh lùng đó ^ ^. Và hãy nhớ chơi anh ta ban bật chút, tập chuyền chọt chọc khe chính xác một chút bạn sẽ thấy Modric khác hẳn những gì mình nói. Bởi vì cá nhân mình không quen với cách đá của Modric cho lắm.

modric fo4-min

Tổng Kết

Ưu điểm

  • Khéo
  • Chuyền hay
  • Chọc khe tốt
  • Sút xa tạm
  • Giữ bóng tốt
  • Ban bật hay

Nhược điểm

  • Tốc độ còn chậm
  • Dứt điểm không ổn định
  • Yếu
4.4/5 (5 Reviews)
Share