6 December, 2023
Lucas Paqueta mua live

Review Lucas Paqueta Mùa Live Trong FiFa Online 4

Có rất nhiều bài viết review cầu thủ trên các group facebook nhưng theo thời gian nó sẽ mất đi. Tinessports muốn trở thành nơi lưu trữ những nội dung có ích cho anh em chơi FO4.

Dragneel Natsu

Review bởi Nán Nán

Tui hay chơi cầu thủ trẻ và thích thú về việc đá cầu thủ người ta gọi là hàng miền núi, và khi cầm trong tay một cầu thủ mình cảm thấy phấn khích, cảm giác mọi đường bóng không qua nó thì nó không mượt vậy.

Và sau một thời gian chờ đợi lâu thì cuối cùng FO4 cũng cho ra Lucas Paqueta, và may mắn là sau 2 ngày thì mình đã mua được và trải nghiệm ở mức thẻ +5 ss18, sau đây xin 1 ít review một chút và có vẻ là hơi chưa toàn diện vì sự hung phấn luôn đi kèm với sự thể hiện ngôn từ quá đà mà…

Lucas Paqueta ss18 +5: Một Mesut Ozil chuyên phòng ngự!!!

Cảm nhận chung

– Cảm nhận đầu tiên khi cầm thanh niên này là KHÓ ĐÁ vcl, thể hình mỏng, chạy không nhanh, long nga long ngóng, bị đẩy 1 cái là mất bóng, tỉ lệ qua người khi solo không quá ảo khi có cả tinh tế và qua người; Nhưng rồi sau khi bình tĩnh xem lại ngoài đời, thì phát hiện thanh niên này không đá CAM mà là CM và ..CDM và khi đưa vào ingame, t đã từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác.

– Thuộc dạng CM điều tiết bóng, lối đá rất giống Ozil nhưng khả năng xoạc bóng, cắt bóng và sút xa tốt hơn rất nhiều

– Điểm mạnh nhất là khả năng chuyền vượt tuyến với QW khá tốt, tốt hơn nhìu so với chỉ số. Tiếp đến là khả năng xoay vở comba; vì động tác ngoặc bóng rất khó chịu (điểm giống ozil nhất) nên khả năng loại bỏ cầu thủ đối phương chỉ bằng 2 nút trái àphải thật sự dễ dàng và gây hưng phấn.

Tiếp đó là tỉ lệ xoạc bóng A giữ lại trái bóng cao, tầm 60%, có lẽ nhờ chỉ số xoạc bóng, nhìu lần tui đã phá lên cười vì nghĩ thanh niên này giống mesut biết phòng ngự vãi cả nồi.

Khả năng ban bật cực tốt.

Cái rết chạy và động tác xử lý sao nó giống Ozil quá trời, tất nhiên, nó giống ở những tình huống W thần thánh nữa, nhưng động tác xử lý nhanh hơn rất nhìu, nên nhìu khi không bị mất bóng khi đang xử lý.

Giữ bóng rất chắc, đó là khi đã sử dụng phím C, mấu chốt ở đó, còn trước đó cứ chạy đè E là auto bị đẩy ngã, và đây là cầu thủ chuyền và qua người; KHÔNG phải mẫu cầu thủ chạy.

Sút xa không ổn định, sút vòng cấm đạt 7/10

Lucas Paqueta mua live

Điểm yếu

Rõ ràng là dù có cố gắng đè C đến mấy, và xử lý bóng tốt cỡ nào, thì đó cũng chỉ là mang lại sự hưng phấn và thăng hoa hơn, chứ thực tế, khi gặp cầu thủ quá to con, hàng quốc dân; thì t đều phải tiết chế các tình huống không chế bóng và phải trung chuyền bóng đi nhanh.

Thuộc dạng cầu thủ CM điều tiết + phòng ngự chứ không phải CAM như ingame; rất hiếm đội hình sử dụng được; chỉ có sơ đồ 3 CM thì mới có đất dụng; khi đó thanh niên này đá LCM/RCM phía trên CDM; có thể nói là hơi kén chọn đội hình và vị trí.

Sút xa không ổn định, lực đi rất tốt, nhưng độ chuẩn xác không cao, và 1 phần lớn là do trình độ có hạn nữa.

Giống với Ozil ở phế một chân (nhưng ban bật thì lại sử dụng 2 chân nhuyễn, và nếu C S thì chuyền kĩ thuật rất mướt)

Kết luận

Thực tế, cả ngoài đời lẫn trong game, mẫu tiền vệ sang tạo nhưng thiếu đa dụng như Mesut ozil thì để làm gì nữa? Nhìu khi thích, nhưng cũng buồn bã gạc bỏ khỏi đội hình; nhưng lại không có ai thay thế để tạo nguồn cảm hứng. Và giờ đây, Lucas Paqueta là lựa chọn đáng thử nghiệm cho ai hứng thú với bóng đá kiểm soát và sở thích giữ bóng để chọc khe đột biến thì đây là lựa chọn rất đáng thử nghiệm, chưa kể bonus thêm khả năng phòng ngự bá đạo nữa.

Chỉ số thấp, chỉ số thấp không phải là cái tội, nhưng vấn đề là nhìu người không quen thì khó đá, nên nếu ai thích thì có thể chờ đợi ss18S chuẩn bị ra mắt thì t nghĩ cũng đặc sắc không kém.

Tui viết những dông dài như này mong muốn người đọc chủ yếu hình dung được sự nỗi trội nhất cũng như điểm yếu cố hữu của cầu thủ chứ chưa nêu được hết khả năng cũng như đánh giá cụ thể về bộ chỉ số của thanh niên này, đó là một thiếu xót cố tình J.

Thêm vào đó, vì là hứng quá nên đã đánh giá ngay một cầu thủ có bộ chỉ số khá đều chỉ ở một vùng vị trí giữa sân mà chưa test ở các vị trí khác; vậy nên rất mong muốn được các bạn nhận xét và nêu thêm sự thú vị nếu ai đó đã test thử thanh niên này.

1.7/5 (3 Reviews)
Share