22 May, 2024
JOAO CANCELO 17 FO4

Review Joao Cancelo 17 -Thể Loại Thứ 3 Trong FiFa Online 4

Mùa giải 2018 – 2019 tại Italia, và siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo cũng chuyển tới Juventus trước ngày khởi tranh, mang theo sức mạnh hứa hẹn sẽ khẳng định cái tên của “Bà đầm già thành Turin” trên mặt trận C1. Tuy nhiên, trong màu áo sọc trắng đen vẫn còn một cầu thủ người Bồ khác thi đấu bên hành lang cánh vừa chuyển qua từ Milan, trẻ hơn nhưng cũng không hề thiếu đi tài năng so với người đàn anh CR7, chỉ tiếc thay anh chưa đủ ánh hào quang để được cả thế giới ngắm nhìn. Nhưng điều đó có lẽ rồi cũng sẽ thay đổi…

Sinh năm 1994, Joao có thể được xem như một cầu thủ trẻ hứa hẹn đầy tiềm năng cho các HLV online khi anh đã thi đấu cho một CLB to lớn bậc nhất Châu Âu khi còn chưa đầy 25 tuổi. Nếu các bạn chưa biết, những cầu thủ hay ở FO4 sẽ được chia ra làm 2 loại, kẻ xuất sắc ở thi đấu NvN, và kẻ là huyền thoại ở GLXH, nhưng Joao là một kẻ khác, anh ta vừa hay ở NvN, mà thậm chí còn hay hơn ở GLXH.

chi so joao cancelo 17 fo4

Nhìn vào bộ chỉ số, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một tốc độ khủng khiếp cho một cầu thủ giá rẻ ở mức thẻ +1, và trải nghiệm thực tế thì cái chỉ số ấy có lẽ còn phải tăng lên thêm 2 – 3 con số nữa cơ. Joao rất nhanh, anh ta nhanh một cách đáng sợ, đặc biệt là trong những tình huống không bóng. Thậm chí nếu bạn là một người giỏi rê dắt, kết hợp với bộ chỉ số rê dắt bóng ở mức khá, có cảm giác một mình anh ta có thể cày nát cả hành lang cánh như cái cách mà Ronaldo từng làm trong những năm tháng đầu sự nghiệp vậy.

Dù thực chất là một hậu vệ cánh nhưng có cảm giác như Cancelo thi đấu tiền vệ hay thậm chí tiền đạo cánh còn hay hơn vậy. Đặc biệt với khả năng dứt điểm và sút xa “rất bịp” của mình, Joao hoàn toàn có thể khiến mọi thủ môn phải trở thành một “Joe Hart” thứ 2 vậy. Đặc điểm này không hề thay đổi dù ở bất cứ chế độ đá nào, khiến ta có cảm giác nếu mùa giải NHD không có Ronaldo thì anh ta cũng có thể được xem là một “CR7 thời trẻ” vậy.

Mạnh có thì yếu sẽ nổi lên để cân bằng lại. Cancelo có một điểm yếu kì lạ cho một hậu vệ cánh, anh ta phòng thủ kém. Phòng thủ kém nói ở đây là trong chế độ NvN bởi trong GLXH dường như anh ta thành một Zanetti mới vậy. Tuy nhiên khi PvP, Cancelo thường đưa ra những quyết định ngớ ngẫn trong cách phòng thủ, cách gài chân khiến biếu không cho đối thủ một pha phạt đền hoặc ít nhất là phạt cố định. Thứ 2 phải kể đến thể hình. Nếu bạn là người biết dụng tốc độ và rê dắt bóng, bạn có thể xem như điểm yếu này là không có, còn nếu bạn đã quá quen với việc so vai, Cancelo chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng phần nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cầu thủ đầy tốc độ và kĩ thuật, cũng như khả năng dứt điểm thông minh, Cancelo là người dành cho bạn. Lời khuyên của tôi rằng hãy đưa anh ta đá ở vị trí LM hoặc thậm chí LW, chỉ đưa anh ta đá LB khi bạn đã có quá nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho các vị trí trên.

Ưu điểm

  • Nhanh, rất nhanh
  • Dứt điểm, sút xa hay
  • Rê bóng ổn
  • Thể lực khá

Nhược điểm

  • So vai kém
  • Vào bóng PvP không tốt
0/5 (0 Reviews)