13 April, 2024
Upamecano GR 3

Review Dayot Upamecano GR Trong FiFa Online 4

Thẻ Mùa Giải Golden Rookies của Upamecano là thẻ mô phỏng bước tiến vượt bậc của chàng trai trẻ sinh năm 1998 này tại giải vô địch quốc gia Đức – Bundesliga. Upamecano là một trong  những viên ngọc của bóng đá Pháp, là trụ cột ở RB Leipzig từ 2017 dù mới 20 tuổi. Upamecano thi đấu ở vị trí trung vệ, đã khoác áo đủ các cấp độ trẻ của ĐT Pháp từ U16 đến U21. M.U và Upamecano phần nào đã đạt được các thỏa thuận về chuyển nhượng vào mùa Hè 2019. Nếu không có sự cố phát sinh nào, hai bên sẽ sớm ký hợp đồng, có thời hạn 5 năm tính từ ngày 1/7 tới. Upamecano nhận được nhiều đề nghị từ Liverpool, Real Madrid, Juventus, Bayern Munich, nhưng anh quyết định chọn M.U. Upamecano tin tưởng anh giành được vị trí đá chính ngay khi đến Old Trafford, và muốn trở thành thủ lĩnh CLB trong tương lai.

Bộ chỉ số: Upamecano là hậu vệ ở vị trí CB với OVR là 86, lương 15, cao 1m85, nặng 83kg, thể hình to, 3 sao chân không thuận cùng với đó là 2 sao kĩ thuật cá nhân và anh chàng không sở hữu chỉ số ẩn.

Upamecano GR

Cùng xem ingame Fifa Online 4 thì Upamecano thể hiện như thế nào nhé!

Chúng ta cùng điểm qua những điểm mạnh của Upamecano GR:

Thứ 1: Đối với thể hình và thể chất của Upamecano thực sự là rất đẹp, cao 1m85 nặng 83kg với thể hình to khiến Ingame của anh chàng này rất đầm người. Quá chuẩn cho yêu cầu một vị trí CB dập trong game.

Thứ 2: Sẽ không có gì đáng chú ý đến Upamecano với bộ chỉ số bình thường nếu nhìn lướt qua. Tuy nhiên điểm đã làm nên một CB top của mùa Golden Rookies này đó chính là tốc độ vượt trội của Upamecano. Với tốc độ 93 và tăng tốc 89 ngay tại level 1, Upamecano trong ingame cho thấy sự nhanh nhẹn và linh hoạt cực kì rõ ràng khi sở hữu một thân hình to cao như vậy.

Thứ 3: Không như một số CB hiện tượng khi chỉ sở hữu thể hình và tốc độ nhưng kỹ năng phòng ngự kém. Upamecano đã chứng minh mình là nhân tố mới của mùa thẻ Golden Rookies. Sở hữu thân hình vạm vỡ cùng với khả năng vào bóng cực rát khiến đối thủ khá ngán ngẩm khi đối đầu với anh chàng này. Các bạn cũng sẽ yên tâm với Upamecano khi khả năng tắc bóng của anh chàng có độ chính xác cao và rất hiệu quả.

Upamecano GR

Thứ 4: Upamecano còn sở hữu AI khá thông minh của một CB dạng như Malidni NHD. Anh rất chủ động trong những tình huống chặn đường chuyền của đối thủ và chọn vị trí rất khôn ngoan tạo áp lực lớn cho tiền đạo đối phương

Thứ 5: Upamecano không chiến cũng rất ổn dù chỉ cao 1m85 nhưng chỉ số bật nhảy lên đến 95. Gần như không có những tình huống ngáo ngơ trong vòng cấm.

Upamecano GR

Chúng ta cùng điểm qua những hạn chế của Upamecano GR:

Thứ 1: Sở hữu thân hình cao to nhưng phản ứng của upamecano là khá thấp khiến anh rất dễ bị vặn sườn trong những tình huống đảo bóng nhanh của tiền đạo đối phương. Nhưng dù sao anh cũng có tốc độ vượt trội nên bạn yên tâm là Upamecano hoàn toàn có khả năng đuổi kịp đối thủ. Hãy cố gắng để những tình huống này ở xa khung thành nhất có thể để hạn chế tối đa mức độ nguy hiểm của tình huống.

Thứ 2: Upamecano không sở hữu bất kì chỉ số ẩn nào.

Tổng kết: Upamecano là con hàng rất ngon tại mùa thẻ Golden Rookies này. Thể hình chuẩn cộng với tốc độ rất tốt sẽ giúp bạn làm chủ hàng phòng ngự. Dù có một chút hạn chế về phản ứng thấp nên rất dễ bị vặn sườn thì các bạn có thể hỗ trợ cho anh bằng việc cặp với 1 CB có phản ứng cao và thông minh như Maldini, Varane. Upamecano là con hàng rất đáng để trải nghiệm trong Fifa Online 4, các bạn hãy mua ngay anh chàng này nếu có điều kiện nhé!

Vừa rồi là bài review của mình về Upamecano mùa thẻ Golden Rookies.

https://www.youtube.com/watch?v=omKC3YxTFaw

by Nam Dương

5/5 (1 Review)
Share