28 September, 2023

Modric 17 FO4 – Bộ Óc Thiên Tài Làm Chủ Sân Cỏ

Nhắc đến Modric n người ta sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của một cầu thủ cần cù, điềm tĩnh và luôn luôn chỉnh thước ngắm cho mỗi đường chuyền, nó chinh xác và hoàn hảo, một cầu thủ còn quan trọng hơn Ronaldo trong mọi sơ đồ của các HLV tại Real, một cầu thủ làm bóng chuyên nghiệp. Với những ai đã yêu và chót yêu Modric rồi sẽ thấy anh thi đấu mỗi ngày mỗi hay, anh mỗi ngày mỗi già đi và người ta kêu những cầu thủ đã qua mốc 30 sẽ không còn giữ được phong độ đỉnh cao nữa. Với Modric anh cũng già đi nay đã 33 tuổi rồi, nhưng phong độ của anh cũng tỉ lệ thuận với số tuổi. mỗi ngày anh mỗi hay mỗi xuất sắc. Những chân chuyền như Modric hiện nay cực hiếm, hiếm ở đây là sự chính xác, không cần thể hiện nhiều và thích nghi với mọi chiến thuật. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu một chút về chân chuyền số 1 thế giới này nhé.

chi so modric17 fo4

Thể hình thể chất
Với chiều cao 1m72, và nặng 66 kg, cùng với mái tóc vàng bồng bềnh như một lãng tử hay một diễn viên điện ảnh, ít có ai có thể tin được anh là một chân chuyền tốt nhất hiện tại. trong Fo4 cũng vậy thể hình mảnh khảnh, sức mạnh trung bình khiến anh bị đặt nhiều dấu hỏi về khả năng của mình. Nhưng ở anh tồn tại những kỹ năng đặc biệt để anh trở thành CM hay nhất thế giới Fo4 hiện tại.

Khả năng tấn công
Luka Modric, cầu thủ có những khả năng đặc biệt, các cầu thủ chỉ đá hay khi thi đấu cùng nhạc trưởng 33 tuổi này, một cầu thủ có khả năng kích thích tinh thần chiến đấu ở các cầu thủ rất cao, làm họ tự tin hơn, hay hơn,… và đã là một nhạc trưởng, khả nhăn cầm nhịp chuyển khai bóng cực tốt, những đường chuyền của Modric xứng đáng nhận điểm 10, chuyền ngắn 85, chuyền dài 78, cũng ấn tượng lắm đấy nhé. cùng với tầm nhìn 82, Modric luôn biết cách đặt đồng đội của mình vào vị trí thuận lợi để ghi bàn hay phối hợp. khi đã được buff lên nữa thì khỏi nó cực kỳ bá đạo luôn.  Đặc biệt là mất cú tỉa má ngoài và những cú chọc má ơi ảo diệu.

modric ingame

Skill bao chất, không màu mè quá nhiều, chỉ cái cơ bản là đủ để đánh bại mọi đối thủ từ thằng nho nhỏ đến mấy thằng đô vật. rê dắt cực ảo ai chơi Modric rồi sẽ thấy quá ảo ở khả năng di chuyển của anh này. không quá tốc độ, không cần phải là những pha xoay compa, chỉ đơn giản là lắc qua lắc lại đảo qua đảo lại thế là hậu vệ đối phương ngã chỏng chơ. Cũng phải nói cầu thủ này thăng bằng max cao 87 và khả chỉ số rê bóng, giữ bóng cũng cao không kém 80 và 85. Tì đè ổn nên cực khó để lấy bóng trong chân Modric. Đối với người chơi Fo4, dễ nhận ra 2 điểm nhất: cầu thủ này giữ vị trí cực kỳ tốt, chỉ lao lên khi phối hợp, anh được rất nhiều người ưa chuộng cũng một phần vì điểm này. điểm thứ 2 anh luôn xuất hiện đúng lúc và đúng chỗ để thực hiện nhiều tình huống tấn công sắc xảo . Tiếc nhất ở cầu thủ này có lẽ là thể lực của anh không đảm bảo cho việc thi đấu hết 90 phút, cứt đá tầm 70p là thở oxi rồi.

Khả năng phòng ngự
Ít ai ngờ được Modric là mẫu cầu thủ thi đấu đá thông minh, ít tốn sức lực lại còn tì đè, tranh chấp tốt, không hề ngán bất kỳ 1 cầu thủ nào đâu nha. lui về phòng ngự cực kỳ nhanh luôn nha. một cầu thủ cực kỳ chịu khó kèm người, theo bóng rất rát. Ở Fo4 nhiều khi Modric còn kèm người và cắt bóng ngon hơn cả Marcelo. Modric cực kỳ thông minh khi những tình huống phát đoán và cắt bóng từ giữa sân khá ngọt. một cầu thủ nhỏ người, nhưng lại theo bóng rất rát, rất cần cù, một Modric công thủ toàn diện,chơi thấp sẽ là 1 lợi điểm để phát huy khả năng ở cầu thủ này.

Đánh giá chung về Luka Modric

Sở hữu Modric trong đội hình bạn là bạn đang có trong tay một huyền thoại đương đại của bóng đá thế giới với lối chơi toàn diện cả công lẫn thủ, một cầu thủ mà mỗi khi ra sân làm người ta phải trầm trồ thán phục. anh không cần phải ghi bàn(thứ quan trọng nhất ) không cần phải tranh chấp thật mạnh mẽ để có bóng bằng mọi giá. Những đóng góp thầm lặng của anh mới là điều mà người ta cần ở anh và anh cũng làm rất xuất sắc. chỉ là những đường chuyền nhưng đặt đồng đội vào thế thuận lọi hay không thể không ghi bàn và cũng chỉ là những pha theo bóng đủ để giúp các hậu vệ chạy về phòng ngự, ấy cũng là con người của Modric, không cần phải sôi nổi cực kì điềm tĩnh, một nhạc trưởng đích thực của đội bóng. Viết cho lắm cũng để nói với các HLV rằng đầu tư Modric đi ngon đấy, 33 tuổi không phải là trở ngại với anh chàng này đâu.

Điểm mạnh

  • Chuyền bóng, kiến tạo max hay.
  • Chạy chỗ ngon
  •  ZD  ảo.
  • Kèm người rát.

Điểm yếu

  • Nay anh đã 33 tuổi.
  • Thể lực không tốt.

Đánh giá 9/10

5/5 (1 Review)