22 May, 2024
Alexis Sanchez 17

Alexis Sanchez 17 – Không Xứng Tầm Số 7 Ở Old Trafford

Alexis Sanchez cầu thủ chạy cánh người Chile, cầu thủ đã đưa Chile đạp lên đầu 3 gã khổng lồ của bóng đá Nam Mỹ là Brazil, Argentina hay Uruquay để đứng để trên ngai vàng của bóng đá Nam Mỹ. Có thể nói anh là người hùng và là cầu thủ xuất sắc nhất tong lịch sử bóng đá Chile. Ở đội tuyển quốc gia anh xuất sắc là vậy, nhưng khi quay về với CLB chủ quản của mình Sanchez là cầu thủ của sự chỉ trích khi mà tất cả đều kỳ vọng vào anh quá nhiều, kỳ vọng rằng anh sẽ là cầu thủ cứu rỗi sự khủng hoảng nơi CLB mà anh đầu quân. Ở Arsenal, đội bóng này chỉ thực sự hay khi có Sanchez và đoàn quân của chú 4 giống như những người mơ ngủ khi không có Sanchez. Đến MU của Mourinho, người ta cùng tiếp tục kỳ vọng vào cầu thủ chạy cánh với cái chân phải ma thuật này. Người sẽ cùng với Lukaku, Paul Pogba lấy lại niềm kiêu hãnh của nửa đỏ thành Manchester với nửa xanh trong mùa 2017-2018. Nhưng rồi đâu lại vào đấy, sự kỳ vọng biến thành thất vọng. 1 lần nữa anh lại là tâm điểm của sự chỉ trích. Ở Arsenal lẫn Mu người ta chi trích sau mỗi thất bại không phải vì anh quá tệ hay anh gây ra sự thất bại mà bởi vì anh quá xuất sắc, người ta yêu anh, thích nhìn thấy anh ra sân mỗi chiều cuối tuần nên người ta mới kỳ vọng nhiều ở anh. Mùa giải mới cũng đã bắt đầu chúng ta những người hâm mộ môn túc cầu cùng nhau cầu chúc cho anh cùng Mu sẽ giành được những thành công mới. Bầy giờ hãy cùng mình nhìn nhận một chút  đánh giá 1 chút trong tựa game fifa online 4 mùa 17 xem tại sao người ta lại yêu anh, lại kỳ vọng vào anh nhiều đến vậy.

Điểm mạnh
Điểm mạnh lớn nhất của cầu thủ này chính là tốc độ, khả năng tăng tốc tuyệt vời của cầu thủ này sẵn sàng cho các hậu vệ phải tức hộc máu vì phải hít khói của Sanchez. Cùng với một nền tảng thể lực tuyệt vời, Sanchez cùng với một hậu vệ dâng cao trong sơ đồ 4-3-3 sẽ là 1 mắt xích tối nguy hiểm đối với mọi hàng phòng ngự. Khi mà sở trường của anh là tốc độ được phát huy. Bên cạnh đó cùng với khả năng rê dắt, khéo léo và thăng bằng tốt do trọng tâm thấp vị trí này sẽ rất đáng gờm khi anh có thể thực hiện những cú ngoặt bóng vào trong rồi sút xa hay những pha chạy xuống sát đường biên sau đó dùng kỹ thuật loại bỏ hậu vệ đội bạn và căng ngang vào trong. Hay như những tình huống chạy chỗ thông minh thu hút hậu vệ đối phương cho các LB/RB thực hiện các miếng đánh chiến thuật.

sanchez mua 17

Một điểm nữa cũng là điểm mạnh của Sanchez khi khả năng dứt điểm của anh cũng vô cùng bá đạo. sút trong vòng cấm tốt, sút xa cũng đáng gờm không kém. Bạn hãy thử tưởng tượng khi Sanchez có bóng, anh dùng tốc độ loại bỏ cầu thủ theo kèm mình và kéo bóng vào trung lộ rồi đùng bóng nằm trong lưới. sẽ rất tuyệt đúng không nào. Khi Sanchez đá ở vị trí của một tiền đạo lệch trái các HLV có quá nhiều phương án với cầu thủ này.

Một điểm nhấn nhá trong điểm mạnh của anh đó là kỹ thuật của cầu thủ này cực kỳ điêu luyện. đâu tiên skill 4 sao, khả năng rê dắt cực kỳ khéo léo, chỉ số ẩn tinh tế cộng với qua người trong các cuộc chiến 1 vs 1. Tuyệt vời ông mặt trời dành cho 1 L/RW.

Điểm yếu
Đánh đầu, điểm yếu gần như là duy nhất của Sanchez khi anh chỉ cao có 1m69, quá thấp nếu so sánh với các cầu thủ phòng ngự đội bạn. Dù cho chỉ số nhảy là 79 nhưng chỉ số đánh đầu chỉ 66 cũng làm cho anh bất lực trong việc tìm kiếm mảnh lưới đối phương từ những pha không chiến.

Nhìn vào thực tế từ khi gia nhập Mu hay Arsenal trước đó thì Sanchez là mẫu cầu thủ rất ham rê dắt, sử dụng kỹ thuật cá nhân để tạo đột biến nơi hành lang cánh nhưng. Nhưng với sức mạnh trong Fo4 của anh chỉ là 67 sẽ rất dễ dàng để bị đánh bại bởi 1 hậu vệ đá rát và thích va chạm. Một yếu điểm với các HLV thích lối đá kỹ thuật của Sanchez. Nhưng với 1 cầu thủ thông minh như Sanchez anh hoàn toàn có khả năng biến những gã đồ tể đó thành gã hề trong mắt mình.

Tổng kết
Một tiền đạo cánh rất đáng được các HLV sử dụng. Tốc độ tốt. dứt điểm siêu hạng cùng với kỹ thuật cá nhân hoàn hảo và hơn thế nữa khả năng chạy chỗ cực kỳ thông minh sẽ đem lại nhiều bài cho các HLV. Một cái tên được kỳ vọng sẽ là cầu thủ hay nhất ở vị trí của mình. Các HLV còn chần chừ gì nữa hãy lên ngay thị trường chuyển nhượng mà rinh cầu thủ về đội hình của mình nào.

0/5 (0 Reviews)