17 June, 2024
CHOI FO4 KHONG NAP CARD

Chơi Game Kiểu Nhà Nghèo-Mẹo Chơi FO4 Không Nạp Card

Muốn chơi game không nạp card mà vẫn có đội hình mạnh thì hãy làm theo các bước sau đây ! Tất nhiên mình nghỉ nó đéo có hợp với mấy ông thích ép thẻ, thích hôm nay chơi ông này mai chơi ông kia đâu nhá !

Lựa chọn team muốn build

Theo mình thì nên build đội hình các cầu thủ hot như là 1. De gea 2. Gary Neville 3. Campbell 4. Rio 5. Bailly 6. Carlos 7. Matic 8. Pogba 9. Kante 10. Rooney 11. Aguero, để làm gì ? Để cho bữa nay không thích ngày kia chán trường ngày mốt thấy cầu thủ ngu quá ngứa mắt ~> bán ~> giảm giá trị đội hình (thuế gà rán ăn 40% chả cay) dkm.

Tuyệt đối (never) và éo bao giờ đụng tới cái phím nâng cấp nhé

Đm vào mỗi ngày làm nhiệm vụ thì ép +2 mấy thằng đắt tiền (dùng cẦu thủ từ 3-5k mua trong ttcn) hên xui nó lên +2 lại có hứng thú hơi game, tôi đã 2 lần dùng cầu thủ 1k đập lên Rio Ferdiand NHD +2 và Rooney NHD +2. Cảm giác phê đéo tả nỗi.

Để dành tiền mua những thằng mình build ở bước 1

Yên tâm là nếu bạn làm full nhiệm vụ + đẹp trai dễ thương như mình thì minh tin chắc các bạn sẽ mua được thôi (tạo động lực chơi vì chờ đợi là hạnh phúc à, mấy ông cày acc cờ lon vừa mất time, vừa mệt xác, éo giúp gì được cho bân thân sau này ra đời, đi làm người ta đâu có hỏi ngày xưa em chơi game gì đâu đúng không nên dành time đó đọc sách trau dồi kỹ năng sống, kiêns thức bla bla (or lâu lâu mệt quá street quá thì coi sêch, ahihi.

Cầu thủ nào mở ra có giá mà éo thích ~> bán , éo phải lăn tăn lên fanpage hỏi làm cc gì hết bán để xúc idol, để nhanh chóng được sở hữu idol chứ :d bạn cứ cảm giác nhìn vài tháng éo bem e nào để dành tiền bem em Ngọc Trinh thì phải gọi là phê điếu nhất quả đất !

Sau khi mua xong team đã build mà vẫn dư tiền thì phải làm sao ?

Dễ ẹc :d chúng ta bán những thằng nào +1 đi, thằng nào lên được +2 thì giữ lại (tiếp tục vạch ra đường lối như bước, thay thế dần cầu thủ +1 = +5 luôn vì đừng mua +2 +3 +4 chi cho mất công, ông chơi game phải làm quest mới phê, mà quest càng lâu càng phê, kiểu chơi gái ấy càng lâu ra càng sướng, chứ éo gì 1 tuần ông cày xong mẹ cái team = cách kiếm acc clone xong éo có gì để làm cái lại đi ngồi ép linh ta linh tinh, lại công dã tràng.

Tui không nạp card mà vẫn mở Griemann, Bruyne đây, nói cho cùng nhìu ông nạp vào mở như shit.

2/5 (10 Reviews)
Share