17 June, 2024

LMHT – Xuất Hiện Video Test Game Play LOL Mobile Sắp Ra Mắt

Riot đã hợp tác với Tencent để sản xuất phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kì thông tin hay hình ảnh chính thức của LoL Mobile được tiết lộ. Theo dự kiến ban đầu thì phải đầu năm 2020 người hâm mộ mới được chơi thử LoL Mobile.

Tuy nhiên mới đây trên mạng đang lan truyền một Video Gameplay được cho là của LMHT Mobile do Tester Trung Quốc thực hiện.

Có thể thấy, tướng cùng với trang bị đều được lấy hoàn toàn từ phiên bản PC. Bên trên là 6 ô đồ cùng bảng ngọc và phép bổ trợ của. Theo nhận định, LoL Mobile sẽ là một siêu phẩm đem đến những trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích MOBA di động.

Chúng ta có thể thấy Map, tướng, bảng ngọc, trụ, lính… của LoL Mobile dễ làm quen, và với những game thủ từng chơi phiên bản PC có lẽ chỉ cần vài phút là có thể làm quen.

Điều này giúp dễ dàng và thuận tiện cho cả người chơi cũ và người chơi mới. Khi trò chơi ra mắt, nhiều người tin rằng Tencent và Riot sẽ sáng tạo theo nhiều hướng mới mẻ chứ không theo nguyên mẫu từ bản PC và tất nhiên nó cũng không giống Arena of Valor.

Mặc dù chưa khẳng định tính chính xác nhưng trang này đã liên hệ với WeGame và có được thông tin xác nhận phiên bản thử nghiệm của LoL Mobile hiện đang bước vào các giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

WeGame cũng cho biết bản thử nghiệm còn rất nhiều lỗi phải khắc phục như lag, giật,… và sẽ còn phải làm nhiều bản khác để kiểm tra tính ổn định. Ngoài ra, trang tin này còn cho biết WeGame đã xác nhận việc LoL Mobile sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share