19 May, 2024

LMHT – Xuất Hiện Video Của Yasuo Cực Mượt Trên LOL Tốc Chiến

Yasuo hứa hẹn sẽ là vị tướng hot nhất LMHT: Tốc Chiến, và sẽ mang đến nỗi kinh hoàng cho cả 2 bên, như cách vị tướng này đã làm trên phiên bản PC.

06

Mới đây nhất, Riot Games tiếp tục khiến các fan Yasuo nóng lòng khi tung clip giới thiệu về lối chơi của vị tướng này. Vẫn là một vị tướng sở hữu khả năng gây sát thương cao, tính cơ động tuyệt vời và quan trọng là vẫn đẹp trai, không còn nghi ngờ gì khi khẳng định Yasuo vẫn sẽ là vị tướng hot nhất trò chơi khi Tốc Chiến ra mắt.

Những vị tướng có tính cơ động cao chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất với những game thủ muốn trải nghiệm Tốc Chiến. Khi người ta đang còn đau đầu bàn luận về việc Lee Sin sẽ Insec như thế nào, thì gameplay của Yasuo cũng khiến cho game thủ rất háo hức.

Bộ kỹ năng của Yasuo không thay đổi so với bản gốc PC, nhưng cách điều khiển đã xuất hiện điểm khác biệt. Cụ thể là kỹ năng E – Quét kiếm.

 

Nếu như trên phiên bản PC, Quét kiếm sẽ được thực hiện khá dễ dàng, chỉ việc click chuột vào bất kỳ mục tiêu nào trong tầm thi triển của nó. Nhưng ở Tốc Chiến, chiêu thức này sẽ vận hành theo dạng semi-target, người chơi sẽ phải điều hướng chiêu thức về phía mục tiêu, và khi thanh điều hướng này hướng sát tới mục tiêu, nó sẽ tự động lựa chọn mục tiêu gần nhất và chỉ thị Yasuo lướt tới.

Sự thay đổi này là điều tất yếu bởi cơ chế điều khiển khác biệt giữa di động và PC. Trong Tốc Chiến, chúng ta sẽ chẳng có con trỏ chuột để điều khiển nhân vật một cách dễ dàng, đổi lại, hệ thống bảng điều khiển và cơ chế thi triển kĩ năng sẽ giúp game thủ làm quen với lối chơi mới.

Yasuo là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và đầu óc của người sử dụng, vậy nên việc phải làm quen với cơ chế hoạt động mới của bộ chiêu thức sẽ là một rào cản lớn, nhưng đồng thời cũng sẽ là thử thách đối với những game thủ là fan của Yasuo.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share