15 June, 2024

LMHT – Tướng Mới Zyren Kaos – Kẻ Săn Tiền Thưởng Do Fan Sáng Tạo

Trong năm 2019, Riot Games cũng đã tuyên bố tạm dừng việc phát triển tướng mới để tập trung hơn vào việc cân bằng tướng và phát triển ĐTCL, vì vậy, đây là lúc người hâm mộ ra tay và giới thiệu đến cộng đồng những fanmade chất lượng.

Mới đây, họa sĩ tự do Bradon Le đã giới thiệu một vị tướng mới mang tên Zyren Kaos – Hạm Trưởng & Kẻ Săn Tiền Thưởng.

Vị tướng này mang dáng dấp của một kẻ đồ tể, được trang bị lớp giáp cứng cáp và chỉ để lộ mái tóc màu xám bạc. Vũ khí của hắn ta mang hình dáng của nửa chiếc bánh lái và hai bộ giáp tay dày cùng đôi mắt đỏ ẩn sau lớp mặt nạ.

Bradon Le đã dồn rất nhiều tâm huyết cho việc tạo hình của tướng, với hai phiên bản gam màu nóng – lạnh và rất nhiều tạo hình khác nhau cho từng chi tiết của tướng như lớp trang bị sau lưng, áo quần, vũ khí và gương mặt thật của Zyren Kaos cũng như chiếc Phi Thuyền của hắn.

Dù rất chi tiết trong các bản vẽ, nhưng Zyren Kaos vẫn chưa hoàn thiện bộ kỹ năng cũng như truyền thuyết của mình.

Thông qua những bản phác thảo cũng như vài dòng mô tả của tác giả, Zyren Kaos là một kẻ săn tiền thưởng, hắn điều khiển Phi Thuyền của mình đi mọi nơi để tìm kiếm một thứ gì đó, có lẽ là kẻ thù truyền kiếp hoặc một tên tội phạm được treo thưởng.

Zyren Kaos – bằng một cách nào đó đã thu thập linh hồn của những người mà hắn lựa chọn để phục vụ cho chiếc chiến hạm của mình. Zyren Kaos táo bạo, không quan tâm đến ai, chỉ cần đạt được mục đích của mình.

Dù chỉ mới thể hiện qua phác thảo, nhưng dự án về Zyren Kaos đang nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng. Hy vọng rằng sẽ sớm được nhìn thấy những hình ảnh hoàn thiện từ vị tướng đầy thú vị này.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share