30 November, 2023

LMHT – Nhóm Nhạc K/DA Sẽ Cho Ra Mắt Ca Khúc Mới Dịp Sinh Nhật LOL

Nhóm K/DA gồm 4 thành viên Ahri, Evelynn, Akali và Kai’Sa đã và đang là một trong những nhóm trang phục hot nhất LMHT.

Cách đây khoảng 1 năm, ca khúc Pop Star của nhóm nhạc K/DA ra mắt đã gây bất ngờ cả khi nó giới thiệu một nhóm trang phục mới của những vị tướng xinh đẹp nhất trò chơi.

Ngay khi MV Pop Star được đăng tải lên Youtube, clip này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tính tới nay thì nó đã nhận đạt được hơn 260 triệu lượt xem và cùng với đó là hơn 3 triệu lượt like.

Nhóm trang phục K/DA với những outfit bó sát vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm, đi kèm với đó là những hiệu ứng hào nhoáng của ánh đèn sân khấu, tất cả đã khiến cho K/DA chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ.

Bốn thành viên trong nhóm là những tướng cực kì xinh đẹp gồm Ahri, Akali, Evelynn, Kai’Sa, độ hot của nhóm K/DA khiến cho nhóm trang phục này là một trong những sản phẩm thành công nhất của Riot Games.

Sau gần một năm ra mắt, có lẽ “Pop Stars” là ca khúc duy nhất của nhóm nhạc này thì mới đây một vài game thủ đã phát hiện ra rằng Riot Games chuẩn bị phát hành thêm những ca khúc mới.

Cụ thể thì trên trang Web Genius.com chuyên tổng hợp thông tin về giới âm nhạc, danh mục của nhóm K/DA đã có thêm danh sách những ca khúc mới sắp ra mắt.

Hai ca khúc mới hoàn toàn là “Gold” và “Game/Over” của nhóm K/DA được cho là sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2019, tròn 1 năm ra mắt của nhóm nhạc trên. Dù chưa có thông tin nào từ Riot Games nhưng đây cũng là một tín hiệu vô cùng đáng mừng với cộng động người chơi

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share