13 July, 2024

LMHT – Tướng Mới Sẽ Là Vị Vua Vô Danh Kẻ Thù Của Senna

Dù Thresh là kẻ đã giam cầm và tra tấn Senna nhưng trong cốt truyện, Vua Vô Danh mới là kẻ thù thật sự.

Câu chuyện Lucian đối đầu với Thresh đã quá quen thuộc với các game thủ. Chuyện Thresh giam giữ linh hồn của Senna khiến cho Lucian tìm mọi cách tiêu diệt Thresh để giải thoát cho vợ mình.

Tuy nhiên trong phần cập nhật cốt truyện mới nhất của Senna lại không nhắc gì tới mối thù của cô với Thresh, thay vào đó lại tập trung vào việc Senna bị nguyền rủa bởi Màn Sương Đen và Vua Vô Danh.

Senna’s journey to become a Sentinel of Light started with darkness. It started with the Black Mist…

Senna first encountered the Mist at an early age, when wreckage from a distant Harrowing washed onto the shores of her home island. The Black Mist within the wreckage awakened upon contact with life. She and her village survived the ensuing storm of souls, thanks to the intervention of a nearby Sentinel… but in the wake of the attack, the Mist was still mysteriously drawn to Senna.

She was cursed, marked by the Mist so its horrors pursued her endlessly, the darkness drawn to her like dying moth to living flame. She could never know when it would strike next—but worse was when it didn’t come, and Senna had to imagine what awaited in every shadow.

Đoạn mở đầu này cho biết Senna đã bị nguyền rủa bởi Màn Sương Đen từ khi còn nhỏ, điều này ám ảnh cô nhưng có lẽ đây cũng là thứ giúp cho Senna sống sót khi ở trong lồng đèn của Thresh. Tất cả những kẻ khác chỉ còn lại linh hồn nhưng Senna thì vẫn giữ nguyên cơ thể và trở lại là một vị tướng như hiện tại.

Sau đó câu chuyện tiếp nối bằng hành trình cô trưởng thành, gặp Lucian và say đắm anh chàng này, sau đó trong một lần chiến đấu cô bị giam cầm vào lồng đèn của Thresh.

Sau khi đã trải qua những đau khổ vì ở trong lồng đèn của Thresh, cô lại không thù ghét gì Thresh mà theo cô Vua Vô Danh mới là kẻ đứng sau mọi chuyện.

Vì vậy khi cùng người chồng Lucian thoát khỏi Thresh, mục tiêu của Senna là ngăn cản Vua Vô Danh nguyền rủa và phá hủy nhiều sinh mạng, giống như cô trước kia.

No longer running from the Mist, Senna now understands the suffering of the souls within. Though it is painful, she draws their Mist into herself, liberating them, and blasting darkness with darkness. Embracing her death every time she transforms into a wraith, she becomes like those she fought, only to be reborn again thanks to the life infecting her.

Though Senna and Lucian’s love survived even death, now they face the consequences of her rebirth. Senna knows what they have to do next, a secret gleaned within the lantern.

Find the Ruined King, and stop him at any cost…

Theo như cốt truyện của Kalista cách đây vài năm, Vua Vô Danh chính là người đã biến Quần Đảo Phước Lành thành Quần Đảo Bóng Đêm và tạo ra Màn Sương Đen.

Nhiệm vụ của Senna giờ sẽ là chiến đấu bên cạnh Lucian để ngăn cản Vua Vô Danh và Màn Sương của ông ta tàn phá nhiều làng mạc và sinh mạng, giống những gì đã từng xảy ra với Senna.

 

Hiện tại, hầu hết những nhân vật có ảnh hưởng như Thresh, Hecarim, Kalista… đều đã xuất hiện, thậm chí kẻ thù của chúng là hai vợ chồng Lucian – Senna cũng đã lộ diện. Chỉ còn mỗi nhân vật đứng đầu là Vua Vô Danh là chưa lộ diện mà thôi, nhiều khả năng nhân vật này sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share