15 June, 2024

LMHT – Nhiều Chế Độ Chơi Khác Sẽ Được Riot Mở Lại Vào Năm 2020

Sau khi bị phàn nàn quá nhiều về việc các chế độ chơi biến mất, Riot Games đã có những động thái đầu tiên trong việc mang chúng trở lại.

Trong năm 2019, những chế độ chơi đặc biệt như Phi Đội Không Gian, Siêu Phẩm … khó có cơ hội xuất hiện, chế độ URF thì đã kết thúc. Điều này làm cho cộng đồng game thủ khá buồn chán

Tuy nhiên, năm 2020 sẽ khác khi đại diện của Riot Games đã thông báo về việc các chế độ thú vị kia sẽ quay trở lại.

Riot thường tạo ra những sự kiện trong game dựa trên những trang phục, tướng, như Siêu Phẩm chẳng hạn, nhưng chất lượng của chúng càng ngày càng đi xuống.

Chúng chả mang trải nghiệm nào mới cho game thủ cả, cộng đồng thường xuyên so sánh với các sự kiện cũ và làm mọi thứ tệ đi khá nhiều. Các bạn có những dự án nào đáng kể và sự kiện thú vị nào cho game thủ không?

Riot Games: Có chứ, chúng tôi nhận được rất nhiều lời phàn nàn và thực sự đồng ý hoàn toàn, các sự kiện của năm nay càng ngày càng tệ. Chúng tôi muốn mỗi sự kiện đều mang những trải nghiệm khác biệt và mọi người đều hào hứng với nó, vì thế mà mục tiêu của chúng tôi sẽ là tiếp tục làm những sự kiện cho game thủ, trao nhiều phần thưởng, nhiều cốt truyện và nhiều điều đáng nhớ hơn cho mọi người.

Đây là những thứ mà chúng tôi mong đạt được:

  • Mang trở lại những chế độ chơi (cả cũ và mới) cho các sự kiện
  • Nâng cấp cách mà nhiệm vụ tương tác với sự kiện
  • Đưa ra các thử thách khác biệt thay vì nhứng nhiệm vụ kiểu farm lính, lấy mạng hay kiếm vàng.
  • Chúng tôi sẽ bắt đầu thay đổi sớm thôi, bắt đầu với những bước nhỏ và tiếp tục thực hiện những mục tiêu trên vào năm 2020.

Các nhiệm vụ của những sự kiện hiện tại thì quá nhàm chán khi quanh quẩn chỉ có những nhiệm vụ cũ. Hi vọng Riot Games sẽ mang những điều thú vị tiếp theo vào LMHT

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share