10 December, 2023
KAISA

LMHT – Trang Phục Giả Lập Của Kai’Sa Bất Ngờ Lộ Diện

Trang phục K/DA Hàng Hiệu cùng IG còn chưa hết hot thì Kai’Sa lại tiếp tục được Riot Games ưu ái thêm 1 bộ trang phục mới nữa.

Mới đây, Riot Games đã ra mắt một đoạn video phóng sự nói về quá trình thiết kế dòng trang phục chủ đề CKTG 2018 vinh danh đội tuyển vô địch Invictus Gaming. Tuy nhiên, bên cạnh những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình sáng tạo loạt trang phục này, thì điều làm người chơi LMHT hứng thú hơn cả chính là việc một trang phục mới trong game bất ngờ bị “lộ diện” ở đoạn cuối video.

Cụ thể, khi máy quay lia tới cảnh các nhân viên sáng tạo của Riot Games đang hoàn thiện công đoạn thiết kế trang phục IG, một trong những màn hình máy tính của họ vẫn còn đang hiển thị bản phác thảo 3D của bộ trang phục mới, mà qua tạo hình có thể khẳng định gần như chắc chắn đây là một trang phục của Kai’Sa, nhiều khả năng chính là Kai’Sa Giả Lập.

Nhân viên Riot Games đã nhanh tay chuyển sang tab khác nhưng chỉ trong tích tắc đó cũng đủ để cộng đồng game thủ phát hiện ra, và ngay lập tức truyền tay nhau những hình ảnh khá thú vị về bộ trang phục mới này.

Dựa với nét đặc trưng là hai bộ động cơ hư không (có thể coi là đôi cánh đi), đây chắc chắn là một bộ trang phục thuộc về Kai’Sa – Vị tướng Xạ thủ vừa được ra mắt cách đây một năm và hiện tại vẫn đang được ưa chuộng trên Đấu trường công lý và là trang phục thuộc vũ trụ Giả Lập.

Kai'Sa skin lmht

Thậm chí, những hình ảnh này còn minh chứng một điều rằng trang phục Kai’Sa Giả Lập gần như đã được hoàn thiện và chắc chắn sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới. Có vẻ như sau Lux thì Kai’Sa đã trở thành cái tên tiếp theo trở thành “con cưng” của Riot Games, khi mà cô nàng này đã sở hữu cho mình tới 3 trang phục thuộc dạng “cực phẩm” là K/DA Kai’Sa, K/DA Kai’Sa Hàng Hiệu, IG Kai’Sa, và hiện tại lại sắp được ra mắt trang phục thứ 4 hứa hẹn cũng hot chẳng kém. (Đó là còn chưa kể trang phục đi kèm sự kiện ra mắt – Kai’Sa Thiên Sứ Tương Lai cũng được đánh giá rất cao về chất lượng).

Kai'Sa skin lmht

by Hoang Quy Ba

5/5 (1 Review)
Share