3 March, 2024
lmht-bug-yasuo

LMHT – Bug Mới Khiến Cho Yasuo Sử Dụng Q Được 2 Lần Liên Tiếp

Bug này, được chia sẻ trên Reddit bởi SeoulTony, cho phép Yasuo có thể sử dụng kĩ năng Q 2 lần liên tiếp mà không cần phải chờ đợi hồi chiêu – điều này giúp cho Kẻ bất dung thứ có được khả năng Lốc cực kì nhanh. Tuy nhiên, cách để thực hiện Bug này không hề dễ một chút nào cả, bạn sẽ phải tập luyện đôi tay của mình thật nhanh.

Sauk hi xem xong Video chắc các bạn cũng đã hiểu sơ qua về  cách thức nó hoạt động phải không nào? Để có thể sử dụng Bug với Yasuo, trước hết bạn cần sử dụng kĩ năng E – Quét kiếm lên bất kì mục tiêu nào trước mặt mình (có thể là lính, tướng đối phương, …).

Ngay sau đó, hãy nhấn nhanh tay các phím F2, F3, F4 để chuyển sang màn hình của đồng mình rồi hãy sử dụng Q – các thao tác này phải thật nhanh tay. Nói đơn giản thì các bạn sử dụng Combo bình thường đối với Yasuo là E vào kẻ địch rồi sử dụng Q ngay lập tức, nhưng bây giờ thì chèn ngang nó bằng việc chuyển màn hình sang chỗ khác. (Các bạn cũng có thể sử dụng chuột trái di chuyển bản đồ thật lẹ trong khi sử dụng Combo EQ)

bug Q Yasuo

Khi làm được điều này, E > chuyển màn hình > Q (nhắc lại 1 lần nữa là chuỗi Combo này phải thật nhanh) thì kĩ năng Q của bạn ngay lập tức sẽ được sử dụng thêm 1 lần nữa thay vì phải chờ đợi nó Cooldown như trước.

Một cách tốt nhất để các bạn Test Bug này đó là tạo phòng tập để tập luyện trước cho bàn tay mình thật nhuyễn trước khi vác vào trận đấu Rank Test nhé.

Pls: Không khuyến khích mấy thành phần trẻ trâu ảo tưởng nhé, Rank Việt đủ mệt mỏi lắm rồi.

by Hoang Quy Ba

5/5 (1 Review)
Share