6 December, 2023
Top 5 Vị Tướng Cô Đơn Chẳng Kém Gì Teemo hay Amumu

LMHT – Top 5 Vị Tướng Cô Đơn Chẳng Kém Gì Teemo hay Amumu

Nếu là một người yêu thích tìm hiểu cốt truyện về những vị tướng trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn sẽ để ý tới những mối quan hệ xung quanh họ. Nhiều tướng có bạn bè, có kẻ thù nhưng ngược lại nhiều vị tướng không tồn tại bất kỳ một mối liên hệ nào trong vũ trụ ấy.

Sự cô độc không chỉ ở trong thế giới của họ mà nó còn tồn tại ngay cả trong Summoner’s Rift khi không một ai nhớ đến trong suốt một khoảng thời gian dài.

Camille

Top 5 Vị Tướng Cô Đơn Chẳng Kém Gì Teemo hay Amumu

Trong danh sách bạn bè và kẻ thù của Camille, chúng ta không thấy có bất kì ai trong danh sách cả. Camile sống một cuộc đời cô đơn khi không có một người bạn, kể cả kẻ thù của mình.

Cũng khá lâu rồi, kể từ sau những đợt chỉnh sửa meta của Riot, Camille hiện rất ít khi xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp, cô ta dường như bị lãng quên khi sức mạnh bị giảm sút.

Gnar

Top 5 Vị Tướng Cô Đơn Chẳng Kém Gì Teemo hay Amumu

 

Gnar là một Yordle nguyên thủy có tính tình vui vẻ nhưng đôi lúc có thể phun trào thành cơn thịnh nộ chỉ trong nháy mắt, biến nó thành một quái thú hủy diệt. Bị đông lạnh trong Chân Băng hàng thiên niên kỷ, Gnar đã thoát ra và chạy nhảy tung tang vào một thế giới mới lạ lùng.

Chính vì vậy mà Gnar không có một người bạn nào trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và cũng không thể có kẻ thù trong thế giới ấy.

Bard

Top 5 Vị Tướng Cô Đơn Chẳng Kém Gì Teemo hay Amumu

Bard là một nhân tố hòa bình duy trì sự cân bằng ở những nơi sự sống có được sự thờ ơ của hỗn loạn. Nhiều người Runeterra hát những khúc hát về cốt cách lạ kỳ của ông, dù tất cả đều đồng ý rằng Ông bụt vũ trụ bị thu hút bởi những tác phẩm có sức mạnh ma thuật to lớn.

Bard du hành khắp vũ trụ, không có bạn bè giữa những thực thể xung quanh.

Aurelion Sol

Top 5 Vị Tướng Cô Đơn Chẳng Kém Gì Teemo hay Amumu

Aurelion Sol đã từng sống ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với những tuyệt tác do chính hắn tạo ra. Hắn không hề có bất kì một người bạn nào giữa những vì sao xung quanh hắn, một gã khổng lồ cô đơn giữa dải thiên hạ rộng lớn.

 

Và cũng đã rất lâu rồi, không ai còn sử dụng vị tướng này trong những trận đấu thường cũng như những trận xếp hạng.

 

Ivern

Top 5 Vị Tướng Cô Đơn Chẳng Kém Gì Teemo hay Amumu

Đứng đầu cho sự cô đơn phải nói đến Ivern, một vị tướng bị lãng quên trong suốt một thời gian dài. Không chỉ ở cốt truyện của mình mà Ivern chẳng thể có tiếng nói với sức mạnh của mình trong Đấu trường công lý.

Hắn bị chìm quên lãng mà nói đúng hơn là sự bất hạnh do chính Riot Games tạo ra. Đến mức khi Riot Games ra skin mới, có những người mới biết đến sự tồn tại của Ivern và ngay cả cha đẻ Riot Games cũng thậm chí quên đi sự tồn tại của vị Thần này.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share