30 November, 2023
Tổng Hợp Các Lý Do Không Nên Chơi Yuumi Ở Rank Thấp 3

LMHT – Tổng Hợp Các Lý Do Không Nên Chơi Yuumi Ở Rank Thấp

Chưa hiểu rõ về bộ kĩ năng cũng như cách sử dụng

Không phải người chơi nào cũng đủ kỹ năng *hoặc là thêm 1 ít IQ* để biết lúc nào cần bám vào xạ thủ và lúc nào nên tách ra để gây nhiều sát thương nhất có thể. Những kỹ năng của Yuumi nhìn có vẻ khá đơn giản những lại rất khó để có thể sử dụng hiệu quả, cụ thể hơn kỹ năng Q – Mũi Tên Thơ Thẩn cần rất nhiều sự chuẩn xác khi thi triển khi đây là chiêu thức có cách sử dụng đặc biệt nhất trong Game.

Tổng Hợp Các Lý Do Không Nên Chơi Yuumi Ở Rank Thấp

Nội Tại của Yuumi giúp cô nàng sẽ nhận được thêm 50 tầm đánh nữa, như vậy cô ta sẽ có tổng là 550 tầm đánh (hơn đa số những xạ thủ trong LMHT) vì thế đây là vũ khí giúp vị tướng này có thể trao đổi chiêu thức tốt hơn trong giai đoạn đi đường cũng như lấy về lượng khiên cho xa thủ. Tuy vậy, không ít người chơi lại ham mê trong việc ăn bám với xạ thủ mà quên mất đặc điểm này của Yuumi.

Trong giao tranh việc lựa chọn đồng minh chính xác để sử dụng E – Tăng động cũng cần rất nhiều kĩ năng về việc phán đoán tình huống. Không phải lúc nào cũng bám theo xạ thủ hay pháp sư là hiệu quả nhất, đôi khi bạn cần một chút dũng cảm khi đeo bám theo những vị trí có thể mở giao tranh và sử dụng kỹ năng R – Chương cuối một cách hiệu quả.

Chủ yếu phụ thuộc vào đồng đội

yuumi

Có thể dễ dàng nhận thấy, những chiêu thức của Yuumi mang thiên hướng hỗ trợ đồng đội khi đều là những chiêu thức gây khống chế hoặc tăng máu hoặc tốc độ chạy cho đồng minh chứ không hề có hiệu quả trong việc gây sát thương. Cộng thêm lối chơi luôn đeo bám với đồng minh cũng khiến Yuuni phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội trong hành trình đi đến chiến thắng.

Thực tế, người chơi ở những bậc xếp hạng thấp nếu muốn leo lên những bậc xếp hạng cao hơn thường phải tự mình gồng gánh những người đồng đội và trong đó việc tự tạo lợi thế cho mình là một trong những yêu cầu cần có. Những vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ như Yuumi hoàn toàn không phù hợp với lối chơi có phần cá nhân ở những bậc xếp hạng thấp. *Chỉ có Daxua mới là hợp nhất với mấy thanh niên hay tự ảo tưởng mình có thể Gank Team 15GG được và Pick Daxua đi hỗ trợ*

Yuumi sẽ rất dễ dàng trở thành cây ATM cho đối thủ khi đồng minh mà bạn đang sử dụng W – Như hình với bóng phải nằm xuống. Đừng trao số phận của mình cho những người đồng đội, hãy tự mình nắm số mệnh nhé!

BỊ ĐỒNG ĐỘI KÌ THỊ

Chắc hẳn ai chơi Yuumi cũng từng nghe những câu nói đầy tính khinh bỉ của đồng đội như:

Pick tướng khác được không?

Lũ bại não mới Pick Yuumi

Chơi tướng ăn bám đợi gánh à!

Tổng Hợp Các Lý Do Không Nên Chơi Yuumi Ở Rank Thấp 3

Yoo, Dạng hang leo Rank ?

Đồng đội không chịu hợp tác cũng là một trong những lý do mà Yuumi có tỷ lệ thắng khá thấp sau ngày đầu ra mắt, nếu thật sự thuần thục vị tướng này và muốn đem vào sử dụng trong những bậc xếp hạng, hãy tìm ngay cho mình một người bạn xạ thủ ăn ý khi vừa có thể phối hợp tốt hơn trong những pha giao tranh, vừa tránh được tình trạng bị đồng đội kì thị và không chịu hợp tác.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share