2 December, 2023

LMHT Tốc Chiến – IOS Sẽ Được Chơi Tốc Chiến Trước Android?

Rất nhiều thông tin được giới thiệu nhưng tất cả chúng đều đến từ những tiết lộ của cộng đồng Brazil và Trung Quốc

Mặc dù chưa biết chính xác thời gian Wild Rift ra mắt, nhưng Tốc Chiến đã là một trong những chủ đề được thảo luận rất nhiều, khi ai cũng tò mò việc phiên bản mobile sẽ có những thay đổi gì, và quan trọng nhất là có giữ được tinh hoa của phiên bản PC không.

Phải thừa nhận Wild Rift của Riot đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, việc không còn thông báo những tin tức cập nhật, ngày ra mắt đã khiến cho không khí của các fan hâm mộ có phần hơi chán nảm. Nhưng một khi chính thức ra mắt, Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là quả bom, là đối thủ nguy hiểm với cái game MOBA điện thoại khác trên.

Và mới đây nhất, khi chúng tôi rình trộm trang Web LoL Wild Rift của Riot Games, có một chi tiết mà chúng tôi phải để ý đến. Đó là ở dòng chữ “Download on the App Store”, điều đặc biệt nằm ở đó, Ở Google Play chỉ cho phép đăng kí trước trong khi ở App Store thì lại là dòng chữ Tải Xuống trên App Store ?

Ngoài ra dòng chữ nhỏ ở dưới là “Coming soon to the App Store”, liệu đây là một cách tiết lộ đặc biệt việc Wild Rift sẽ được trải nghiệm sớm trên iOS và sau đó mới là Android ?

Tất nhiên chúng chỉ là suy đoán của chúng tôi và chúng ta bắt buộc phải chờ đợi thêm một thời gian khá dài nữa để có thể chơi LoL Wild Rift. Nhưng các bạn cũng đừng lo, Riot Games đã và đang đẩy nhanh tốc độ ra mắt trò chơi nên sẽ sớm thôi chúng ta sẽ được trải nghiệm Wild Rift.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share