19 May, 2024

LMHT – Riot Games Nên Cho Game Thủ Chọn Vị Trí Không Muốn Chơi

Đối với mỗi một người chơi Liên Minh Huyền Thoại, việc chọn vị trí đi đường là một trong những điều vô cùng quan trọng trong xếp hạng. Một số người có thể chơi nhiều vị trí, nhưng cũng có người chỉ phát huy khả năng của mình ở vị trí sở trường.

Tuy nhiên, có một vài trường hợp khi thời gian tìm trận quá lâu, bạn có thể bị xếp vào những vị trí mà mình không mong muốn. Điều này đôi lúc đặt người chơi vào những tình huống khó khăn, khi phải thi đấu ở vị trí không phải yêu thích của mình.

Để giải qu yết điều này, một người chơi trên Reddit đã đưa ra ý kiến đó là thay vì chọn vị trí phụ, ta nên được chọn những vị trí chơi kém nhất hoặc là nơi mà ta ghét nhất.

Việc tránh bị xếp vào những vai trò không phải là sở trường có thể giúp người chơi thi đấu một cách tốt nhất, tránh phải thua 1 cách đáng tiếc.

Nhưng ở khía cạnh khác, thay đổi này có thể sẽ không phù hợp với những người chơi Elo thấp. Bên cạnh đó, thời gian tìm trận lâu cũng sẽ là một trở ngại khi áp dụng cách này.

Nếu không gặp những người chơi chọn tất cả các vị trị hoặc nhiều người chơi không muốn chơi cùng 1 vị trí thì khó có thể tìm được trận đấu phù hợp.

Một vài ý kiến cho rằng nên kết hợp cả ba phương thức trên. Việc ưu tiên tìm kiếm vai trò chính và phụ, sau đó mới đến vai trò không muốn bị xếp vào sẽ cải thiện việc thời gian tìm trận lâu.

Đây vẫn là một ý tưởng nên được thông qua bởi người chơi. Có lẽ Riot nên cân nhắc một cuộc khảo sát, qua đó cải thiện sự hài lòng của người chơi.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share