22 May, 2024

LMHT – Tìm Hiều Thông Tin Về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Khi nào Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành ở khu vực của tôi? Trên nền tảng nào?

Tốc Chiến sẽ có mặt cho hệ điều hành iOS và Android trên thiết bị di động, hãy đăng ký sớm trên Google Play Store ngay bây giờ. Các thông tin về phiên bản dành cho console sẽ sớm được công bố vào năm 2020. Nhận thông tin cập nhật sớm nhất bằng hộp thông tin ở trên.

Tốc Chiến có tính năng đa nền tảng giữa phiên bản máy tính và di động/console không?

Không, mặc dù có một vài điểm khác biệt nhưng cả 2 đều giữ nguyên các yếu tố 5 đấu 5 quen thuộc như trong Liên Minh Huyền Thoại. Tính năng đa nền tảng giữa LMHT trên máy tính và Tốc Chiến trên di động sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính cạnh tranh của trò chơi, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy công bằng và thoải mái nhất dù chơi trên bất cứ nền tảng nào.

Vào các dịp kỷ niệm lớn trong năm, chúng tôi sẽ cố gắng kết hợp và phát hành các sự kiện cho LMHT trên máy tính và Tốc Chiến. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu độ khả thi của tính năng đa nền tảng giữa thiết bị di động và console, nhưng vẫn chưa có điều gì chắc chắn cả.

Tốc Chiến và LMHT trên máy tính có khác nhau nhiều lắm không?

Ngắn gọn thì chúng tôi đã xây dựng lại trò chơi từ đầu (toàn bộ trò chơi). Làm lại mô hình nhân vật, đồ họa, hệ thống trò chơi và cả những thứ khác nữa—nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã quá quen thuộc. Chúng tôi không muốn chuyển y nguyên LMHT trên máy tính sang phiên bản di động—chúng tôi muốn Tốc Chiến mang lại cho người chơi trải nghiệm thoải mái nhất và cảm thấy rằng trò chơi thực sự được xây dựng cho nền tảng mới. Cũng như tận dụng cơ hội này để cải thiện các tính năng của trò chơi.

Cấu hình tối thiểu dành cho các thiết bị di động là như thế nào?

Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nhưng chúng tôi đang hướng tới việc làm cho trò chơi được tiếp cận trên nhiều thiết bị nhất có thể. Hiện tại, cấu hình yêu cầu của trò chơi như sau:

Đối với thiết bị Android, chúng tôi hy vọng sẽ tương thích được trò chơi cho các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Đối với thiết bị iOS, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa để Tốc Chiến có thể chơi được từ iPhone 5S trở lên.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share