28 September, 2023

LMHT – Riot Games Thiết Kế Trang Phục KDA Gragas

Riot Games đã có một chương trình thiết kế trang phục theo yêu cầu của fan và họ cho ra đời rất nhiều thứ…..

Lễ kỉ niệm 10 năm LMHT là một trong những sự kiện được Riot Games đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng với rất nhiều nội dụng đặc biệt như giới thiệu LoL Mobile, TFT Mobile và nhiều nội dung khác… Để cho người xem làm quen và giao lưu với các nhân viên Riot, một chương trình “vẽ theo yêu cầu” đã được tổ chức.

 

Trong chương trình này, các họa sĩ của Riot Games sẽ nhận những yêu cầu về mặt ý tưởng trang phục và họ sẽ vẽ nhanh yêu cầu đó. Một trong những yêu cầu khá hay ho mà các họa sĩ Riot đã phần nào thực hiện được là nhóm trang phục Đá – Kéo – Giấy.

Nhóm trang phục này được các fan yêu cầu cho 3 vị tướng là Camille – Kéo, Malphite – Đá và Ivern – Giấy, hai trang phục đầu tỏ ra khá hợp lí với tạo hình cơ bản của các vị tướng.

Tuy nhiên, thứ làm người ta bất ngờ nhất lại là trang phục siêu dị là K/DA Gragas được fan yêu cầu. Chính xác hơn thì các họa sĩ của chúng ta nhận được yêu cầu làm nhóm K/DA mới với Gragas, Braum, Taric và Graves nhưng do thời gian có hạn nên họ mới chỉ vẽ xong Gragas.

Thật may mắn khi đây chỉ là một chương trình giải trí, chuyện Gragas có trang phục K/DA chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra. Cách đây không lâu, fan đã yêu cầu skin Urgot Vệ Binh Tinh Tú. Sau đó thì Riot đã đáp trả khi đưa lời thoại không có skin này vào lời thoại của Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

Ý tưởng về một nhóm nhạc K/DA phiên bản các tướng nam là điều không mới, tuy nhiên chuyện để các vị tướng sở hữu hình ảnh có phần nặng nề như vậy sở hữu trang phục âm nhạc thì Riot chắc chắn sẽ không làm.

Dù sao thì chương trình này cũng thể hiện rằng Riot Games rất quan tâm tới cộng đồng và luôn họ cố gắng để kết nối với người chơi toàn thế giới ở mọi khía cạnh từ nghiêm túc cho tới vui vẻ.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share