17 June, 2024

LMHT – Riot Games Có Nên Tạo Ra Phép Bổ Trợ Mới

Phép Bổ Trợ là một trong những yếu tố hiếm khi nhận được sự thay đổi kể từ khi ra mắt. Ngoại trừ một số Phép Bổ Trợ bị khai tử thì một số Phép Bổ Trợ phổ biến còn lại khác vẫn tồn tại.

Những Phép Bổ Trợ như Tốc Biến, Dịch Chuyển, Thiêu Đốt, Hồi Máu đã thống trị từ rất lâu và hiếm có mùa giải nào mà bốn Phép Bổ Trợ này không xuất hiện.

Liệu Riot có nên thêm vào những Phép Bổ Trợ mới để có thể thay đổi những chiến thuật cũ hay mở ra thời đại mới mà ngay cả những vị tướng đã bị lãng quên có thể tương tác tốt với những Phép Bổ Trợ mới?

Trên Reddit đã có một cuộc thảo luận với rất nhiều ý tưởng về việc sáng tạo một Phép Bổ Trợ mới phù hợp để đưa vào game hoặc thậm chí có thể thay thế cho những Phép Bổ Trợ cũ.

Pulse: Với khả năng đẩy lùi những kẻ địch xung quanh ra xa khi sử dụng. Phép Bổ Trợ này sẽ giúp counter những chiêu thức lao vào hay kể cả Tốc Biến.

Dummy: sẽ giúp người sử dụng có khả năng tạo ra phân thân và được tàng hình.

Đồng Hồ Ngưng Đọng trở thành Phép Bổ Trợ.

Earthbind: Tạo một vùng rộng lớn (cỡ như chiêu cuối của Amumu) xung quanh bạn, cầm chân kẻ địch trong 2,5 giây, tương tự như cơ chế chiêu W của Cassiopia hay W của Singed.

Plant: Cho phép bạn trồng một loại Thực Vật tại một vị trí nhất định và phát triển đầy đủ sau 1,5 giây. Chúng sẽ phát triển theo thứ tự là Hạt Thông Nổ -> Quả Hồi Phục -> Hoa Soi Sáng và sau đó lặp lại với thời gian hồi chiêu là 180s (có thể điều chỉnh).

Những thứ quả mà Plant tạo ra sẽ không trùng nhau, có nghĩa là khi bạn tạo ra cây Hạt Thông Nổ thứ 2 thì cây thứ nhất sẽ biến mất, tương tự cho Quả Hồi Phục và Hoa Soi Sáng.

Tất cả ý tưởng về Phép Bổ Trợ mới trên chỉ là của người chơi và việc có thêm Phép Bổ Trợ mới vào game hay không đều phụ thuộc vào kế hoạch của Riot Games.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share