2 December, 2023

LMHT – Riot Games Chính Thức Lên Tiếng Về Cha Của Sett

Sett mang hai dòng máu Vastaya của người mẹ Ionia và Noxus từ người cha đã biến mất một cách bí ẩn. Tuy nhiên, điều khiến fan hâm mộ bàn tán nhiều nhất về Sett là về mối quan hệ giữa hắn với Draven – người được cho là cha của anh.

Ryan “Reav3” Mireles, Trưởng Nhóm Thiết kế Tướng của Riot, đã công khai đề cập tới tin đồn này trên Reddit và khẳng định điều đó không chính xác. Tuy nhiên, mọi giả thuyết lại bác bỏ thông tin từ phía đại diện nhà phát triển.

Vậy liệu thật sự Draven có phải là cha của Sett hay không?

Thông tin về Sett

Sett có một tuổi thơ bất hạnh, điều đó được kể trong phần tiểu sử của hắn. Một người cha đã biến mất một cách bí ẩn, người mà mẹ Sett dành cho ông tất cả tình yêu thương.

LMHT - Riot Games Chinh Thuc Len Tieng Ve Cha Cua Sett

Người cha có xuất thân từ Noxus của Sett với một lý do nào đó đã rời bỏ gia đình mình để Sett lớn lên bằng những thù ghét, đe dọa từ người ngoài. Sett không thể tìm ra một nơi thích hợp cho người Vastaya.

Khi Sett còn nhỏ, chính cha là người đã bảo vệ anh khỏi những định kiến. Sett phải thay đổi, hắn cứng rắn trong mọi hoàn cảnh. Trong cơn giận dữ, hắn bắt đầu dùng nắm đấm với tất cả những ai xúc phạm mình.

Nhận thấy hành vi bạo lực, mẹ Sett đã cảnh báo hắn ta không được tới những đấu trường – nơi quen thuộc của cha hắn.

LMHT - Riot Games Chinh Thuc Len Tieng Ve Cha Cua Sett

Còn ai khác liên quan mật thiết tới đấu trường Noxus? Vậy Draven là cha của Sett? Về cơ bản, đấu trường đối với Draven chỉ là nơi hắn ta giết những tù nhân của Noxus.

Draven thì sao?

Biệt danh của Draven là “Đao Phủ Kiêu Hùng”, hắn luôn muốn biến mình trở thành tâm điểm của sự chú ý và cuối cùng cũng đạt được tham vọng bằng những cuộc hành quyết kỳ lạ.

Draven rất nổi tiếng. Nhưng đó vẫn chưa đủ với Draven và hắn quyết định mình cần cho cả thế giới thấy được tài năng của mình.

LMHT - Riot Games Chinh Thuc Len Tieng Ve Cha Cua Sett

Draven khao khát danh vọng, thèm khát được tất cả thừa nhận. Không có dấu hiệu nào cho thấy Draven sẽ từ bỏ giấc mơ chỉ vì một đứa trẻ, ngay cả khi đó là con trai của hắn.

Muốn nổi tiếng thì Draven phải có những chiến công trong quãng thời gian hắn ta xâm lược Ionia. Và còn gì tuyệt vời hơn khi Draven đánh bại tất cả những nhân vật mạnh nhất ở mỗi nơi hắn ta đến? Hãy thủ tưởng tượng ra một thế giới mà Draven giành chiến thắng ở mọi đấu trường?!

Những sự tương đồng

So sánh hai nhân vật này, cả hai đều nghĩ họ chẳng làm gì sai. Draven sẽ không bao giờ trở thành người cha mẫu mực và hắn ta biết điều đó. Draven chọn cách rời đi thay vì hủy hoại cuộc sống do bị ràng buộc bởi nhiều trách nhiệm của một người chồng, một người cha. Với quyết định đó, Draven đã phá hỏng tuổi thơ của Sett.

LMHT - Riot Games Chinh Thuc Len Tieng Ve Cha Cua Sett

Sett cảm thấy phải tìm ra con đường của riêng mình và cuối cùng lại làm theo người cha đã bỏ rơi hai mẹ con hắn ta.

Các nhân viên của Riot đang cố gắng đưa người chơi ra khỏi những suy luận trên. Nhưng theo thời gian, giả thuyết Draven và Sett là hai cha con ngày càng sáng tỏ. Tiểu sử của Sett có ảnh của Draven – dù xét về lý thuyết, nhà phát triển chưa bao giờ khẳng định hai tướng này có liên quan tới nhau.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share