17 June, 2024

LMHT – 4 Streamer Toxic Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Lưu ý: Bài viết không xếp theo thứ hạng mà chỉ liệt kê.

Macaiyla

Có một số người sẽ không biết đến Macaiyla. Nhưng đối với cộng đồng LoL Bắc Mỹ thì cô bạn gái nóng bỏng này của Tyler1 cũng rất nổi tiếng trên Twitch.

LMHT - 4 Streamer Toxic Nhat Lien Minh Huyen Thoai

Khác với vẻ dịu dàng, dễ thương của những nữ Streamer khác, Macaiyla lại nổi tiếng nhờ sự toxic của mình trên stream không khác gì Tyler1.

Đặc biệt, Macaiyla có tới hai tài khoản Twitter bị cấm sau khi cô liên tục lăng mạ và tìm cách công kích những người khác. Sau đó cô tạo một tài khoản khác và đùa giỡn về một mối đe dọa đánh bom với các trường học ở New York.

Tyler1

Ngoài việc là trùm Draven hay Heimerdinger thì anh chàng Streamer cơ bắp này cũng đứng trong danh sách Toxic.

LMHT - 4 Streamer Toxic Nhat Lien Minh Huyen Thoai

Đến mức năm 2016 Riot đã phải Ban cả địa chỉ IP và cấm vĩnh viễn anh khỏi LoL – điều này có nghĩa Tyler1 không thể tạo lại acc và chơi tại nhà. Nhưng sau đấy Riot cũng đã mở lại cho Tyler.

Tuy Toxic nhưng Tyler1 rất được lòng fan hâm mộ và Riot. Có thể bạn chưa biết, có 1 lần Riot đã phải sa thải 1 nhân viên vì anh ta xúc phạm Tyler1.

Hashinshin

Là người chơi luôn chơi với vị trí Top Lane, nên Hashinshin còn được người xem gọi là “Super Top”.

LMHT - 4 Streamer Toxic Nhat Lien Minh Huyen Thoai

Ngoài ra, Hashinshin còn có biệt danh là “thánh đổ thừa”. Biệt danh này bắt nguồn từ việc anh luôn đổ thừa cho Riot và chửi game mỗi khi anh xử lý sai lầm hay solo thua. Thậm chí anh ta còn ban luôn người xem khi họ giải thích về việc Timing sai lầm của Hashinshin.

Tuy toxic, nhưng “thánh đổ thừa” vẫn có lượng fan khá lớn và rất được yêu thích trên Twitch

Trick2g

Trick2g được người hâm mộ biết đến như 1 “thánh chửi” hay “thánh hét”. Những tướng yêu thích của Trick2g là Udyr, Nasus và Volibear.

LMHT - 4 Streamer Toxic Nhat Lien Minh Huyen Thoai

Trick2g nổi tiếng nhờ những pha xử lý Udyr, những pha Backdoor với Nasus hay những pha lao vào vừa cắn xé đối thủ vừa la hét với Volibear.

Biệt danh “thánh chửi” hay “thánh hét” ra đời từ đó. Nếu thường xuyên xem Stream của Trick2g thì mặc nhiên sắp xảy ra 1 pha combat bạn sẽ phải vặn nhỏ volume lại.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share