30 November, 2023

LMHT – Ông Chủ G2 Esports Chửi Thề Sau Trận Thua Trước FPX

Đại diện của EU đã tới rất gần chức vô địch và còn mạnh mẽ hơn FNC năm ngoái. G2 đã bất bại ở BO5 trong suốt cả mùa giải, chỉ cần thắng 1 trận nữa là họ sẽ đạt tới vinh quang và trở thành đội tuyển đầu tiên của LMHT vô địch 4 giải đấu quan trọng nhất trong năm (2 mùa giải quốc nội, MSI và CKTG).

Tuy nhiên, Trung Quốc tiếp tục trở thành kẻ ngáng đường một lần nữa. Cả năm nay, G2 chưa từng đánh bại được một đội LPL nào. Ở CKTG 2019, điều này lại tiếp tục tiếp diễn. Funplus Phoenix đã đánh bại “hi vọng của Châu Âu”, họ thắng với kết quả 3-0. Hệt như năm ngoái khi Invictus Gaming cũng làm điều tương tự với Fnatic.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Ocelote đã được mời lên sân khấu để phỏng vấn. Lúc đầu, vì quá xúc động và buồn nên ông chủ của G2 đã nói “Fuck!” rồi sau đó mới lấy lại được bình tĩnh.

“Tôi rất tự hào vì người hâm mộ đã đến đây để cổ vũ và cả những người theo dõi qua màn hình. Tất cả tuyển thủ, ban huấn luyện, nhân viên và quản lý đều đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được thành tích này.“

Sau đó anh chàng này lại tiếp tục phải “Fuck!” liên tục để lấy lại bình tĩnh. “Hôm nay, FPX đã thi đấu tốt hơn và họ xứng đáng. Đội vô địch là đội giỏi hơn và hôm nay FPX đã vượt trội hơn G2. Tôi rất tự hào vì những gì đội tuyển đã làm được trong năm nay, chúng tôi mới chỉ bắt đầu thôi. Với thất bại hiện giờ thì nó dường như chẳng là gì nhưng G2 nên tự hào. Các bạn cũng thế, mọi người nên tự hào vì đã có những tuyển thủ xuất sắc như vậy.“

Nói xong, ông chủ của G2 tiếp tục chốt với một từ “Fuck!” cuối cùng. Điều này cũng dễ hiểu vì như đã nói ở trên, G2 đã đến rất gần với danh hiệu vô địch rồi thất bại “thê thảm” trong trận Chung Kết.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share