30 November, 2023

LMHT – Lux Sắp Được Chỉnh Sửa Hiệu Ứng Bộ Kỹ Năng

Một vài game thủ tinh mắt đã nhận ra một số hiệu ứng mới của Lux được Riot Games đưa vào tiêu điểm tướng mới – Senna.

Trong tiêu điểm tướng Senna do Riot Games tung ra, chúng ta có thể nhận ra một điểm khá đặc biệt là hiệu ứng của Lux ở tất cả kỹ năng đều khác so với hiện tại.

Sau khi nhận thấy điểm kì lạ này, một Admin của trang Surrenderat20 đã liên lạc với một vài họa sĩ của Riot Games và được xác nhận rằng Sirhaian đang là người thực hiện những update về mặt hình ảnh cho Lux. Sirhaian là họa sĩ thiết kế hình ảnh của Riot Games, anh là người đã tạo ra hiệu ứng cho nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019, Học Viện Chiến Binh Ezreal, làm lại hoạt ảnh cho Tryndamere, Amumu, Jax, Ziggs…

Họa sĩ của Riot Games – Sirhaian:”Việc nâng cấp hình ảnh cho Lux đang tiến hành nhưng chỉ dừng lại ở một kế hoạch của riêng tôi. Nó vẫn chưa sẵn sàng và chúng tôi không có thời gian ra mắt cụ thể. Các bạn cứ nghĩ đó là kế hoạch của riêng cá nhân tôi nhé. Thật sự thì tôi cũng không ngờ nó xuất hiện trong video của Senna”

Tất cả các video về Gameplay trong video đều tới từ máy chủ PBE, vì thế mà những hiệu ứng này vẫn chưa phải là cuối cùng. Dự án làm lại hình ảnh mới nhất mà Riot Games công bố là Ngộ Không, về Lux thì vị tướng này vẫn có tạo hình và hiệu ứng ổn, kế hoạch nâng cấp Lux sẽ được Riot Games hoàn thiện và có thể tới năm 2020 mới công bố.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share