22 May, 2024

LMHT – Những Tướng Nữ Có Đôi Mắt Đẹp Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài thân hình nóng bỏng thì những vị tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại đều mang cho mình những vẻ đẹp riêng biệt. Nét đẹp toát lên từ vóc dáng, đôi môi và đôi khi là cả ánh mắt vô cùng quyến rũ.

Lux

Lux là vị tướng được rất nhiều người chơi yêu thích và nhận được sự ưu ái đặc biệt từ Riot Games. Cô nàng không quyến rũ qua thân hình của mình “hoặc ngực quá nhỏ nên ít người tưởng tượng cảnh đút cu vào ngực” nhưng khuôn mặt gợi cảm cùng đôi mắt tinh khiết khiến Lux trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Lux còn có loạt trang phục Thập Đại Nguyên Tố, ở đó ngoại hình và cả đôi mắt của cô thay đổi tùy theo nguyên tố mà mình đại diện.

Sona

Một trong những mĩ nhân Liên Minh Huyền Thoại là phải kể đến Sona. Ánh mắt của Sona luôn dịu dàng, nhẹ nhàng và thể hiện nét buồn khó tả. “Nó còn tăng kích thích mỗi khi chúng ta tưởng tượng cảnh…với Sona”

Ahri

Nụ hôn mê hoặc “chết người” hoặc còn dùng để “kích thích dương vật”, kèm theo đó là ánh mắt hút hồn, Ahri luôn khiến người chơi luôn chơi trong tình trạng chỉ sử dụng một tay.

Đôi mắt hoang dại của cô nàng chắc chắn là một vũ khí lợi hại nhất để “hạ gục” bất kể đối thủ khác giới nào.

Caitlyn

Không chỉ là một cảnh sát trưởng khô khan, Caitlyn còn sở hữu ánh mắt thật sự quyến rũ và lạnh lùng. Những ai yêu thích Caitlyn thì chắc hẳn sẽ nhận thấy điều này qua đôi mắt của cô nàng.

Camille

Camille, cô nàng sở hữu đôi mắt khiến người ta phải tò mò và tạo ra sự cuốn hút không ngừng. Có lẽ ai cũng muốn biết ẩn sâu bên trong ánh mắt lạnh lùng, sát thủ kia là điều gì ?

by Hoang Quy Ba

4/5 (1 Review)
Share