2 December, 2023

LMHT – Những Điều Khiến Riot Lo Lắng Cho Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games đang lo lắng điều gì về đứa con cưng Liên Minh Huyền Thoại của mình?

Liên Minh Huyền Thoại đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường của mình và ngày càng khẳng định vị thế là trò chơi số một thế giới.

Nó không chỉ phát triển ở một quốc gia, một khu vực nhất định mà nó lan rộng trên phạm vi toàn thế giới, “chiều lòng” được cả những game thủ khó tính nhất. Nhưng những điều mà Riot Games lo sợ về LMHT vẫn tồn tại mà chúng ta lại không bao giờ để ý tới.

Một ngày nào đó sẽ cạn kiệt ý tưởng

 

Bạn đã có bao giờ nghĩ đến việc Riot Games sẽ cạn kiệt ý tưởng đối với LMHT hay không?

Điều này rất có thể xảy ra bởi những gì tốt nhất, hay nhất đều đã xuất hiện và càng ngày sự sáng tạo sẽ bị ảnh hưởng bởi những thứ trước đó.

Những yêu cầu của người chơi càng ngày càng cao và việc đó vô hình làm cho Riot lo sợ về việc mình sẽ cạn kiệt ý tưởng vào một ngày nào đó.

Tencent “giết chết” Liên Minh Huyền Thoại

Trong tương lai không ai biết trước hết được, và liệu rằng Tencent có “đóng cửa” Liên Minh Huyền Thoại hay không thì chỉ có sau này chúng ta mới rõ.

Tuy nhiên, với những “thuyết âm mưu” trước đó về việc Tencent mua lại Riot Games là để phát triển LoL Mobile thì khả năng này rất có thể xảy ra.

Cũng không ngoại trừ trường hợp Tencent sẽ can thiệp toàn bộ quy trình sáng tạo từ Riot và biến nó trở thành game Trung Quốc hóa hoàn toàn.

Sự quá tải hệ thống và lỗi game ngày càng nhiều

 

Thực chất game nào cũng có những lỗi và cần được khắc phục. Tuy nhiên, khắc phục như thế nào là đủ thì chỉ có nhà làm game biết, Riot biết, người chơi thì méo biết.

Ở thời điểm hiện tại, LMHT đã gặp quá nhiều những vấn đề về sự quá tải cũng như cần những bản vá gấp để sửa lỗi.

Chính vì vậy mà Riot Games có phải đang lo sợ về một ngày mình không kiểm soát được LMHT nữa hay không?

Người chơi dần quên đi LMHT

Tất nhiên, sự quay lưng lại của người chơi chính là sự tác động lớn nhất đối với một nhà làm game. Nếu không có người tiếp nhận nữa thì quả thực Liên Minh Huyền Thoại chỉ là một tựa game “chết” mà thôi, tất cả sẽ chìm vào quên lãng.

Đã có rất nhiều trường hợp tương tự xảy ra với những tựa game khác khi không còn ai để ý đế nó nữa.

Có một tựa game thay thế hoàn toàn LMHT

 

Một tựa game khác – điều này không phải là không thể xảy ra. LMHT hết nổi tiếng và sẽ có trò chơi khác thay thế nó, tất cả những gì còn lại là sự hoài niệm về một tự game huyền thoại đã từng tồn tại.

 

Thế hệ sau này không ai còn biết đến LMHT và họ sẽ bắt đầu hành trình mới với một tựa game khác như vậy chẳng hạn.

 

Vậy theo bạn, điều gì sẽ khiến Riot Games lo lắng nhất đối với Liên Minh Huyền Thoại?

0/5 (0 Reviews)
Share