22 May, 2024

LMHT – Những Bí Mật Chưa Được Biết Đến Của Quỷ Vương Faker

Faker là một game thủ thiên tài. Anh ta đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý, nhưng ẩn sâu bên trong “Quỷ vương” vẫn là một điều khó biết.

Những điều thú vị xoay quanh Faker thực sự là rất nhiều và bạn biết bao nhiêu điều sau đây?

Faker là một người rất thông minh và có sở thích âm nhạc khác thường

Khi còn đi học, Faker rất giỏi ở trường và được các giáo viên trong trường nhận xét rằng anh là một người thông minh. Khi còn học cấp ba, Faker luôn đứng đầu trong trường.

Chính vì “sự khác biệt” ở con người mà thị hiếu âm nhạc của Faker cũng rất đặc biệt. Danh sách nhạc của Faker chỉ có các bài hát từ năm 2010 trở về trước, anh ấy thích nghe nhạc không lời của Mỹ và Hàn Quốc.

Thích mượn và mặc quần áo của mọi người trong đội

Nếu bạn phải nhắc đến những người chơi giàu nhất, Faker luôn nằm trong top 1. Nhưng bằng cách nào đó, Faker lại có sở thích mượn đồ của bạn trong đội để mặc.

Từ Bengi đến Blank, Faker đều đã mượn quần áo của họ, thời điểm lầy lội nhất phải kể đến là trường hợp mượn đồ lót của Bang khi đi du lịch.

Faker không bao giờ sử dụng Skin

Có thể nói, Faker là một game thủ không thích sử dụng trang phục cho các tướng mà anh ta chơi, kể cả chơi xếp hạng hoặc chơi chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh chỉ 9 lần sử dụng trang phục và đây là những lúc khá đặc biệt.

Vì thói quen kỳ lạ này, nhiều người hâm mộ của anh đã học được và Riot đã “mất” một khoản lợi nhuận nhỏ. Tất cả là tại Faker :v

Sử dụng quà tặng của người Fans một cách nhiệt tình

Trên thực tế, nếu chỉ nhìn vào trò chơi, Faker theo phong cách “Cool boy” nhưng bên ngoài thì tính cách lầy lội của anh ta thường được các thành viên SKT “đánh giá cao”.

Quà tặng của người hâm mộ, anh chàng không thể sử dụng tất cả vì nó quá nhiều từ những món quà ít tiền đến rất nhiều tiền.

Kiếm nhiều tiền nhưng cũng rất tiết kiệm tiền

Cho đến nay, hợp đồng Fakers là hợp đồng có giá trị nhất trong số các tuyển thủ chuyên nghiệp trên thế giới. Năm 2018, mức lương của Faker được đồn đoán là khoảng 2,5 triệu đô la một năm.

Xếp hạng nhưng không cấm hoặc cấm sẽ chỉ là những vị tướng đầu tiên trong bảng xếp hạng bảng chữ cái Hàn Quốc như Garen, Galio …

Đây là bản chất thực sự của “Faker” từ xưa đến nay

Tuyển thủ có nhiều danh hiệu nhất

Một vài danh hiệu vô địch thế giới, giải thưởng trong nước. Có thể nói rằng giải thưởng cá nhân và tập thể của Faker là rất nhiều. Mọi người thậm chí còn nói đùa rằng, Faker đã lấy tất cả các giải thưởng của người khác!

Ngoài những biệt danh như “Quỷ Vương”, Faker còn được gọi là “bogey”.

Faker có tiếng tăm trong Liên minh huyền thoại Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Có những lúc như:

Ăn súp lơ để chứng minh chức vô địch.

Không đổi quần áo mặc với Perk trong MSI năm ngoái, vì vậy anh ấy phải mặc áo của Peanut.

Ôm con trai rất thú vị nhưng ôm con gái thì không cảm xúc (!?)

Lần đầu tiên người hâm mộ thấy “Quỷ vương” khóc là thất bại trước Samsung Galaxy trong CKTG 2017.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share