17 June, 2024

LMHT – Nhóm Trang Phục Vinh Quang Năm Nay Sẽ Gọi Tên Yasuo ???

Liên Minh Huyền Thoại đã trải qua 8 mùa và đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường của mình. Từ một trò chơi nhỏ ít ai biết đến nhưng dần dần đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng Game thủ.

Vào mỗi khi kết thúc mùa giải, Riot Games luôn luôn tạo ra những phần quà cho những người chơi đạt thứ hạng cao trong đó có trang phục vinh quang để vinh danh những người chơi đó

Đây được xem là động lực rất lớn để những người chơi kì cựu của Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục giành thời gian cho Game.

Sau khi được ra mắt vào năm 2013. Yasuo đã nhanh chóng trở thành tướng bị cấm nhiều nhất LoL, không phải vì hắn quá mạnh cũng không phải quá yếu, hắn có thể sẽ rất mạnh nếu rơi vào tay pro nhưng có thế sẽ rất yếu nếu rơi vào tay mấy thằng ngu + trẻ trâu ảo tưởng *đime gặp cái thể loại súc vật đó chỉ cần quên cấm thôi là đã Pick rồi, mà đánh thì ngu đcđ*

Điếm qua một vài vị tướng đã có skin vinh quang là Javan IV, Elise, Morgana, Orianna,… vậy bạn nghĩ sao về việc Yasuo có skin này?

Thật sự những người yêu mến vị tướng Yasuo thì đều mong muốn hắn ta được sở hữu bộ trang phục Vinh Quang.

Tuy nhiên, điều này sẽ trở lên thật đáng sợ đối với những người chơi chung rank với Yasuo.

Thử tưởng tượng mà xem, Yasuo có skin Vinh Quang đồng nghĩa với việc nạn cày thuê mùa này sẽ nổi lên nhiều. Vì sao lại vậy?

Yasuo là một vị tướng hot pick trong tất cả các trận đấu cả thường lẫn xếp hạng rồi thì thử hỏi có skin Vinh Quang, hắn sẽ càng nổi hơn nữa.

Nhiều người vào game sẽ pick luôn Yasuo với mục đích “Test Skin”, chưa kể những game thủ đam mê Yasuo có khả năng 1 mình chấp tất cả. *đám này đa số là bú đá hay chơi cần thôi nên tốt nhất nếu bạn đi rừng mà gặp thằng Yasuo như vậy thì tốt nhất là…kệ con đime nó đi*

Vậy theo bạn thì liệu có skin Vinh Quang mùa này cho Yasuo hay không? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

by Hoang Quy Ba

1/5 (2 Reviews)
Share