10 December, 2023

LMHT – Nghi Án Sett Có Phải Là Con Trai Của Draven?

Khi tướng mới Sett được giới thiệu, cùng với đó tiểu sử của Sett cũng được công bố thì chúng ta mới bất ngờ về nguồn gốc của tướng này.

Sett được giới thiệu có cha là người Noxus, mẹ thuộc tộc Vastaya, gia đình của Sett từng bị cộng đồng Vastaya trục xuất vì vi phạm luật lệ của bộ tộc.

Cha của Sett được nhắc tới rất ít nhưng chúng ta có thể biết rằng ông ta là một võ sĩ giác đấu, từng chiến đấu ở các đấu trường Noxus. Và với hai chi tiết đấu trường và người Noxus bạn sẽ nghĩ tới ai đầu tiên?

Chắc chắn là Draven, thậm chí Riot Games còn có hẳn video cảnh Draven đánh nhau với Riven ở một đấu trường.

LMHT - Nghi An Sett Co Phai La Con Trai Cua Draven

Bài đăng đưa ra ý kiến Draven là cha của Sett đã nhận được rất nhiều sự đồng tình. Tuy nhiên vẫn có người đưa ra những quan điểm khác và tạo ra tranh cãi trong cộng đồng.

Cha của Sett có thể là Draven

LMHT - Nghi An Sett Co Phai La Con Trai Cua Draven

  • Trong cốt truyện của Sett có nói cha của hắn ta là một võ sĩ giác đấu người Noxus, rõ ràng là Draven rồi. Draven còn nằm ở mục tướng liên quan tới Sett nữa, nhiều khả năng Draven đã quan hệ với một người Vastaya rồi có con xong hắn ta bỏ rơi đứa trẻ.
  • Ê này, Nếu Draven có con trai, không đời nào hắn ta không đặt tên cho thằng bé là Draven Jr và quyết định biến thằng bé thành một phiên bản khác của chính mình.

LMHT - Nghi An Sett Co Phai La Con Trai Cua Draven

  • Đấy không phải là Tyler?
  • Tôi nghĩ Draven là kiểu người nghĩ rằng mình là số mộ trên đời và hắn ta sẽ giết bất cứ kẻ nào giống hắn chứ không phải biết một đứa trẻ thành phiên bản của mình. Nhiều khả năng để bảo vệ cái “khuôn mặt xinh đẹp” của mình, Draven sẽ phóng rìu vào kẻ khác đó.
  • Có thể Draven không biết về đứa trẻ, có rất nhiều lý do để giải thích theo hướng đó.
  • Đúng thế nhưng nó lại không đúng với tiểu sử của Sett nên Draven không phải là cha của Sett.
  • Cha của Sett bỏ đi khi cậu ta đủ ý thức để cảm nhận mình có bố nên đó chắc chắn không phải Draven.

Nếu để ý tiểu sử của Sett, sẽ thấy có hai tướng có liên quan tới anh chàng này là Alistar và Draven. Alistar được giới thiệu là bị Noxus bắt làm nô lệ và bị đưa vào đấu trường, có lẽ Sett đã từng đánh nhau với Alistar trong quá khứ khi anh vẫn còn là một võ sĩ.

LMHT - Nghi An Sett Co Phai La Con Trai Cua Draven

Còn Draven có phải cha của Sett hay không thì vẫn đang là câu hỏi lớn. Giải thích hợp lý nhất có lẽ là Draven ta từng đánh nhau với Sett.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share