19 May, 2024

LMHT – Game Thủ Phát Hiện Tính Năng Mới Của Diana Sau Khi Làm Lại

Cơ chế của Diana sẽ hồi chiêu ngay lập tức R – Trăng Mờ khi lướt vào mục tiêu có hiệu ứng Ánh Trăng từ chiêu Q – Trăng Lưỡi Liềm.

LMHT - Game Thu Phat Hien Tinh Nang Moi Cua Diana Sau Khi Lam Lai

Tuy nhiên một điều mà ít người biết đó là tốc độ bay của chiêu Q – Trăng Lưỡi Liềm chậm hơn tốc độ lướt tới của chiêu cuối Trăng Mờ và đôi khi khiến cho kỹ năng này không được hồi lại vì đối tượng bị kết liễu bởi chiêu Q trước đó.

Hạn chế này làm cho khả năng đánh nhau đầu game của Diana cực yếu, bạn vốn rất yếu ở những cấp độ đầu, lên cấp 6 lại dễ bị đối thủ bẫy hoặc vượt mặt vì cô ta có tầm tiếp cận quá dễ đoán.

LMHT - Game Thu Phat Hien Tinh Nang Moi Cua Diana Sau Khi Lam Lai

Tuy nhiên với việc làm lại Diana ở bản 9.24 và đổi vị trí E và R, Riot Games đã khắc phục những điều trên và đây được xem như là buff ngầm cho Diana.

Trước kia, khi bạn dùng 2 kỹ năng Q – Trăng Lưỡi Liềm và R – Trăng Mờ cùng một lúc, nếu mục tiêu đang bay tới của Diana bị kết liễu bởi chiêu Q, kỹ năng R sẽ không được hồi chiêu ngay lập tức.

LMHT - Game Thu Phat Hien Tinh Nang Moi Cua Diana Sau Khi Lam Lai

Sau khi được làm lại và chuyển thành kỹ năng E, Trăng Mờ sẽ luôn hồi chiêu kể cả khi chiêu Q kết liễu mục tiêu bay tới, chỉ cần mục tiêu đó từng chịu hiệu ứng Ánh Trăng từ kỹ năng Q.

Đây là một buff cực kì hữu ích cho Diana khi giúp cô ta tiếp cận đối thủ khi đi đường tốt hơn khá nhiều bằng cách Q vào Lính và dùng nó như một điểm tựa để lướt tới kẻ địch. Một điều khá lạ lùng là buff này cực kì quan trọng trong lối chơi của Diana nhưng lại không hề được Riot Games nhắc tới trong chi tiết phiên bản 9.24 vừa được cập nhật.

by Hoang Quy Ba

5/5 (1 Review)
Share