17 June, 2024

LMHT – Làm Sao Để Đối Phó Với Troll Và Feed Trong Game

Nakyle, một nhân viên của Riot làm việc trong đội ngũ Hành vi game thủ đã chia sẻ những điều bạn nên làm nếu gặp Troll và Feeder trong Game.

Việc chung đội với những Game thủ Troll, Feeder trong Liên Minh Huyền Thoại? Đó là một câu hỏi lớn mà Riot vẫn chưa có lời giải. Nakyle, nhân viên Riot thuộc nhóm Hành vi game thủ đã có đôi lời chia sẻ về điều này.

Việc bị troll trong game là không vui tí nào và Riot cũng hiểu điều đó. Họ đang cố gắng giảm bớt tỉ lệ game bị  những kẻ Troll Game phá hoại bằng những hệ thống cảnh báo trong game.

Dù vậy, ngay cả khi gặp troll, vẫn có 4 game thủ trong đội đang muốn chiến thắng. Hãy xem một số điều bạn nên làm để giảm thiểu “thiệt hại” do kẻ Troll Game kia gây ra.

Giao tiếp với đồng đội

Đây là một cách rất tốt để cứu vãn trận đấu và bỏ qua tên phá hoại kia. 4 vs 5 là cảm giác mà bất kì ai cũng từng trải qua, nhưng bạn vẫn có thể thắng. Hãy giữ bình tĩnh và hợp tác với đồng đội.

Thêm vào đó, bạn cũng nên thử nói chuyện với tên Troll Game kia. Đôi khi họ chỉ đang thử một cách chơi độc & lạ. Điều này hoàn toàn khác với cố tình feed hay phá game, nên nếu may mắn trận đấu sẽ trở lại hoàn toàn bình thường.

*Thực ra chuyện đó là đéo có :l*

Nhưng đừng dùng những từ ngữ thô tục nhé, bởi biết đâu bạn sẽ biến mình thành kẻ thù của cả đội và bước vào một trận đấu 1vs9.

Mute All

Nếu đã thử giao tiếp với người kia nhưng không thành, đã đến lúc khóa mõm. Tính năng cấm chat, cấm ping của game sẽ giúp bạn tập trung vào trò chơi và cố gắng giành chiến thắng.

Tố cáo

Với việc Riot Games phát triển tính năng tải lại Replay trong trận đấu thì việc tố cáo đã dễ hơn rất nhiều hoặc bếu không, các bạn có thể chụp ảnh màn hình những hành vi phá game của chúng rồi gửi báo cáo.

Đầu hàng

Giải pháp cuối cùng và là cách tốt nhất, khi trận đấu quả thực không thể chiến thắng. Đầu hàng ở phút 15 sẽ giúp bạn ổn định tinh thần *tránh trường hợp đập chuột đập bàn quán Net rồi lại được chủ Net ưu ái Nộ Long Cước vỡ mồm*

Một lời khuyên nho nhỏ cho các bạn: nếu cảm thấy quá bực mình, bạn nên *tạm thời nghỉ Game và tìm Web Sex nào đó sục cac cho nó tỉnh*. Một cái đầu nóng sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ thắng của bạn.

Bỏ trận

Đây cũng là một cách, nhưng nó có hậu quả nặng lên chính bạn. Riot biết việc bị phạt vì kẻ khác troll trong đội là điều rất bất công, nhưng họ chưa tìm được giải pháp cho vấn đề này.

Tóm tắt: bình tĩnh, hợp tác với những người còn lại, “khóa mõm” troll, lưu replay và report.

Gặp mặt những kẻ phá game là điều không thể tránh khỏi trong một tựa game nhiều “trẻ trâu” như LMHT, và quả thật rất khó để tập trung thi đấu khi có những kẻ như vậy trong đội hình.

Tuy nhiên, hãy cứ ngẩng cao đầu và chiến đấu tới cùng, biết đâu bạn sẽ nhận được một vài điểm Vinh Danh từ đồng đội ?

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share