17 June, 2024
Cua kì cục 9.9 1

LMHT – Cua kì cục phiên bản 9.9 Thay Đổi Như Thế Nào

Như nhiều người chơi LMHT đã biết, Cua Kì Cục là một phần hết sức quan trọng trong vòng rừng của người đi rừng, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game. Và phiên bản 9.9 đã mang lại một thay đổi khá quan trọng với quá trình farm rừng, bởi Cua Kì Cục sẽ xuất hiện lần đầu muộn hơn một chút so với trước.

Thay đổi này được thử nghiệm đầu tiên trên máy chủ PBE, khi đó thời gian xuất hiện lần đầu của Cua Kì Cục được tang lên từ phút thứ 2 của trận đấu sang 3 phút 15 giây. Và ngay lập tức thay đổi cách người đi rừng farm các bãi quái, bởi toàn bộ quái rừng đã bị sắp xếp lại trong vòng rừng của mỗi người chơi.

Cua kì cục 9.9 1

Riot Games cho biết: “Hiện tại, sự xuất hiện lần đầu của Cua Kì Cục đang gây khá nhiều sự khó chịu khi nó khiến cho người chơi đi đường và đi rừng xuất hiện thêm một mục tiêu cần tranh chấp ở giai đoạn đầu game. Ở phút thứ hai, sự căng thẳng này tạo ra xung độ khó xử lý giữa những người chơi mới chỉ ở cấp độ 2 ở thời điểm đó, buộc người chơi phải chọn những tướng đi rừng và đi đường mạnh ở cấp độ 2 và 1 tương ứng”.

Cua kì cục 9.9 1

Với những thay đổi này, nó buộc những người đi rừng và đi đường phải đưa ra quyết định xung quanh việc tranh cướp Cua Kì Cục, chẳng hạn như quyết định ăn Cua trước khi biến về mua sắm trang bị. Ngoài ra, điều này cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn tướng hơn, có thể chọn những tướng yếu ở cấp độ đầu nhưng khỏe trong giai đoạn cuối game bởi họ không buộc phải giao tranh từ quá sớm nữa.

Ngoài ra, thay đổi này sẽ không gây ảnh hưởng tới lượng điểm kinh nghiệm mà người đi rừng nhận được từ việc hạ gục Cua Kì Cục, bởi cấp độ của Cua sẽ phù hợp với cấp độ trung bình trong trò chơi. Kết quả là, nó thậm chí còn mang lại nhiều kinh nghiệm và vàng hơn so với trước đây.

Nhìn chung, những thay đổi này sẽ tạo ra những pha giao tranh nhỏ lẽ để kiểm soát tầm nhìn trên khu vực hai bên sông. Chúng ta có thể không thấy quá rõ tác động của nó trong các trận đánh thường hay Xếp Hạng, nhưng trong thi đấu chuyên nghiệp, nó hứa hẹn sẽ mang lại khá nhiều thay đổi hấp dẫn trong thời gian tới.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share